Những cách kiếm tiền cổ điển như cày game thuê, đọc báo, xem quảng cáo, rút ​​gọn link, … ngày càng trở nên buồn tẻ vì chúng đòi hỏi nhiều công sức nhưng trả lại tương đối ít. Không nói thêm rằng các loại tiền đang nhanh chóng bị lợi dụng, làm hạ thấp giá trị của thể loại game kiếm tiền trực tuyến; trên thực tế, một số trò chơi đang được bọn tội phạm lợi dụng để chiếm đoạt tài sản mang tính hủy diệt nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là bạn có thể kiếm tiền khi chơi game trực tuyến không? Nếu vậy, những trò chơi kiếm tiền trực tuyến nào đáng tin cậy? Những thắc mắc của bạn liên quan đến việc chơi game kiếm tiền online sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp cho các game thủ và những tín đồ tiền điện tử Top 10 trò chơi cực kỳ đáng tin cậy để kiếm tiền trực tuyến vào năm 2022, để bạn có thể bổ sung thu nhập bằng cách chơi trò chơi một cách an toàn và chấp nhận rủi ro không đáng có.

Chính xác thì chơi game kiếm tiền là gì?

Chơi game kiếm tiền là một loại hình kiếm tiền trên Internet cho phép bạn tăng thu nhập một cách thụ động bằng cách chơi game với mục tiêu tạo hứng thú và khuyến khích người dùng của nhà sản xuất. Người chơi có thể thỏa sức giải trí bằng các thể loại game khác nhau, mang về số tiền cụ thể cho mình.

Chơi game kiếm tiền là gì

Đây là một hình thức tiếp thị rất phổ biến hiện nay, vừa hỗ trợ các nhà sản xuất thu hút một lượng lớn người chơi mà không tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo vừa hỗ trợ những người tham gia trò chơi kiếm được một khoản tiền đáng kể.

Bạn cần sẵn sàng những gì để chơi game kiếm tiền trực tuyến?

Bước 1: Bạn phải có thiết bị di động, PC hoặc Laptop được kết nối Internet.

Bước 2: Để rút tiền, bạn phải có tài khoản ngân hàng liên kết với ví Momo hoặc Paypal.

Bước 3: Tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng, hãy tải ứng dụng, chương trình, game kiếm tiền online mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây về điện thoại, máy tính, laptop của bạn.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản và bắt đầu kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như chơi game, hướng nhân vật hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể, xem quảng cáo để nhận thêm điểm thưởng, chia sẻ trò chơi với bạn bè, v.v.

Bước 5: Khi đủ điểm thưởng và cần rút tiền, bạn vui lòng yêu cầu hệ thống thưởng quy đổi điểm thưởng của bạn thành tiền mặt qua ví Momo hoặc ví Paypal.

Ngay bây giờ, chúng ta cùng điểm qua Top 10 game online kiếm tiền chính chủ cực nổi được game thủ yêu thích trong năm 2022 nhé!

Mười trò chơi kiếm tiền trực tuyến nổi bật nhất năm 2022

Infinity Axie

Infinity Axie

Nếu bạn mong muốn bước chân vào lĩnh vực đánh bài ăn tiền trực tuyến thì Axie Infinity là một cái tên không thể bỏ qua. Với các tính năng bùng nổ của mình, Axie Infinity đã tạo ra làn sóng trong ngành kinh doanh trò chơi điện tử kể từ khi phát hành vào năm 2018.

Là một trong những trò chơi gần đây và quan trọng nhất trong ngành bitcoin, dựa trên một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số trên nền tảng Blockchain.

Bạn có thể kiếm tiền bằng Axie Infinity theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 •       SLP (Small Love Potion), một tiêu chuẩn ERC20 thông báo mã từ Axie Infinity, có thể được trao đổi và mua bán.
 •       Trục cho các nuôi giống nhau
 •       Thực hiện các nhiệm vụ khác như thập phân hoặc cải tiến Axe để họ có thể chiến đấu chống lại Axe của các đối thủ khác.

Money Dog

Money Dog là một trò chơi kiếm tiền cơ bản mà bạn nên chơi ít nhất một lần. Khi bạn có quyền truy cập vào hệ thống, bạn sẽ được giới thiệu với hơn 30 giống chó khác nhau. Công việc của bạn là thu thập và mở khóa chúng.

Sau đó, bạn sẽ nuôi hai con chó giống hệt nhau để sinh ra những con chó đa dạng như Dachshunds, French Bulbuls, và Corgis … Mục tiêu của người chơi là tiếp tục quản lý và xây dựng một đội chó mạnh mẽ của mình. Tốt nhất và mạnh nhất! Cấp độ của bạn càng cao, số tiền mà chó của bạn kiếm được cho bạn càng nhiều.

CryptoKitties

Trò chơi kiếm tiền này được tạo ra vào năm 2017 bằng cách sử dụng nền tảng Blockchain và ban đầu được chạy trên chuỗi khối Ethereum. Sau đó, nó sẽ được đưa vào chuỗi khối phát trực tuyến vào năm 2020.

CryptoKitties

 Trò chơi CryptoKitties tương tự như Axie Infinity về nhiều mặt, ngoại trừ không có mục tiêu nào để hoàn thành; thay vào đó, người chơi phải nhân giống, sinh sản và bán mèo ảo bằng cách sử dụng tiền điện tử ETH.

Ngoài các hoạt động tiêu chuẩn, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách thu thập và lai tạo các giống mèo khác thường như mèo sáng lập, mèo độc nhất, mèo đột biến (Mewtations), v.v.

Illuvium

Illuvium là một trò chơi dựa trên Blockchain tuân theo tiêu chuẩn Chơi vì tiền. Khi chơi game, bạn sẽ được đưa đến một thế giới ảo, nơi bạn phải chiến đấu và tiêu diệt những sinh vật được gọi là Iluvials. Illuvials sẽ trở thành chiến binh của bạn sau khi bị đánh bại, và bạn sẽ sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác để đạt được nhiệm vụ của mình.

Bạn có trách nhiệm thu thập và chăm sóc NFT Illuvials của mình một cách có trách nhiệm. Mỗi Illuvial có tài năng và kỹ năng riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu của riêng chúng, cho phép bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất khi chiến đấu.

The Sandbox

The Sandbox

Sandbox là một khái niệm Trò chơi NFT dựa trên một bộ xử lý thực tế ảo chủ yếu tận dụng Blockchain và Ethereum, một loại tiền ảo. Khi chơi trò chơi, bạn có thể phát triển và tạo ra một khối tài sản cho mình, từ đó người khác có thể thu lợi. Người chơi có thể chỉ cần mua mã thông báo SAND bằng cách sử dụng ví Ethereum (một loại tiền ảo trong hệ sinh thái Sandbox). Bạn có thể nhận được mã thông báo SAND bằng cách mua và bán bất động sản hoặc bằng cách kết nối với những người chơi khác.

Khi bước vào môi trường ảo của The Sandbox, tất cả game thủ hoàn toàn được đảm bảo khả năng sở hữu tài sản trên lãnh thổ của mình. Đây cũng là mục tiêu hoạt động của trò chơi: xóa bỏ những hạn chế của thể loại trò chơi thông thường cũ, vốn luôn có những sai sót và hạn chế do sự kiểm soát của người điều hành và người sáng tạo. Hơn nữa, khi chơi The Sandbox, người chơi có thể sử dụng nhiều tính năng bổ sung như trình chỉnh sửa Voxel, trình tạo trò chơi, thị trường, v.v. Với những tính năng này, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi.

MistPlay

MistPlay là một trò chơi khá nổi tiếng trong lĩnh vực game kiếm tiền trực tuyến hiện nay. Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ thấy một danh sách các trò chơi đa thể loại được tích hợp sẵn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn chỉ cần tải xuống bất kỳ trò chơi nào bạn thích và bắt đầu chơi để nhận điểm kinh nghiệm (Đơn vị) để đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản của mình.

Nếu bạn thực sự thích một trò chơi nào đó, hãy dành thời gian để luyện tập và tiến lên các cấp độ cao hơn, điều này sẽ cho phép bạn thu thập điểm nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể chơi các trò chơi thay thế, đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

PlaySpot

PlaySpot, giống như MistPlay, cho phép bạn kiếm tiền bằng cách cài đặt các trò chơi hấp dẫn trên ứng dụng và bắt đầu chơi trò chơi để nhận điểm.

Điểm bạn kiếm được có thể được đổi thành thẻ quà tặng Amazon hoặc rút trực tiếp từ ví PayPal của bạn. Điểm độc đáo của PlaySpot là ngoài việc chơi game, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách xem phim quảng cáo, hoàn thành khảo sát hoặc đăng ký trở thành người thử nghiệm trò chơi.

Với trò chơi này, tôi hy vọng bạn có thể trải qua những khoảng thời gian yên bình một cách đáng yêu nhất. Bạn cũng có thể kiếm tiền trên điện thoại của mình và kiếm tiền trực tuyến ở đây là hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy.

Wealth Words

Giả sử bạn thích chơi các trò chơi trí óc như câu đố, câu đố và trò chơi chữ. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tải ngay trò chơi kiếm tiền này vì nó không chỉ thỏa mãn sự nhiệt tình của bạn mà còn mang đến cho bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây rất có thể là trò chơi giải ô chữ trực tuyến ổn nhất hiện nay. Tại sao? Bởi vì bằng cách chơi những trò chơi này, bạn có thể thắng tiền thật.

Không giống như các trò chơi ô chữ khác, trò chơi này có phiên bản trực tuyến. Nhiệm vụ của bạn là áp dụng kiến thức chuyên môn của mình để giải mã các câu đố ô chữ để có thể kiếm được tiền thật một cách nhanh chóng. Chỉ cần trên 18 tuổi đều có thể chơi trò chơi này bất cứ lúc nào. Vì sự thoải mái mà trò chơi này mang lại, nó đã trở nên rất phổ biến trong lĩnh vực trò chơi kiếm tiền trực tuyến.

My DeFi Pet – Game thú cưng kiếm tiền trực tuyến

My DeFi Pet - Game thú cưng kiếm tiền trực tuyến

My defi pet giống như trò chơi Axie Infinity đã đề cập ở trên, là một trong những trò chơi kiếm tiền mà những người đam mê tiền mã hóa không thể bỏ qua. My DeFi Pet là một trò chơi thú cưng được hỗ trợ bởi Blockchain. Các khía cạnh chính của trò chơi bao gồm thu thập, ấp trứng, phát triển, buôn bán quái vật, chiến đấu và tham gia vào các mùa và sự kiện để giành được phần thưởng lớn trị giá lên đến $ 100.000 USD. Tuy nhiên, có một khó khăn nhỏ: trò chơi bao gồm mã thông báo gốc của DPET, được xây dựng trên hệ sinh thái Binance Smart Chain và Kardiachain, vì vậy nếu bạn muốn chơi, bạn phải đăng ký ví lưu trữ mã thông báo với mạng tích hợp của hai Blockchains này. Bạn có thể tham khảo ví bitcoin Coin98 Wallet, đây là một loại ví khá phổ biến được nhiều game thủ sử dụng khi chơi game này.

Bạn sẽ kiếm được tiền trong trò chơi này bằng cách mua, bán và đấu giá quái vật NFT (NFT Monster) tại Marketplace. Hơn nữa, các yếu tố Chơi để kiếm tiền khác như Trận chiến PVP, Chế độ chiến dịch (PVE), Nhiệm vụ hàng ngày, Trùm thế giới, Giao dịch, Xếp hạng và Tính năng xã hội có thể sẽ dần được nâng cao trong tương lai.

Big time Cash

Để chơi trò chơi Big Time Cash, bạn chỉ cần chọn một trò chơi bất kỳ để chơi và kiếm được ít nhất một vé để tham gia rút tiền mặt thông thường. Bạn càng thu thập được nhiều vé, bạn càng có cơ hội giành được phần thưởng tiền mặt đáng kể của trò chơi này.

Sau khi bốc thăm, bạn phải xác định xem tên của bạn có trên vé trúng thưởng hay không tại thời điểm bốc thăm. Phần thưởng chiến thắng của trò chơi sẽ được thanh toán bằng chuyển tiền qua ứng dụng PayPal. Mọi người có thể chắc chắn rằng sẽ không có mua hàng trong ứng dụng và sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để rút tiền từ ứng dụng.

Câu hỏi thường gặp về chơi trò chơi kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền thật không?

Chơi game trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ cũng như sự ra đời của một số chiến dịch marketing độc đáo đánh vào tâm lý người chơi, chơi game online không còn là việc vô nghĩa mà nó còn là một phương tiện giúp bạn kiếm tiền. Khi đó, bạn sẽ hài lòng với trò chơi đồng thời cũng kiếm được một khoản tiền không nhỏ cho mình.

Nhiều người chọn kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi điện tử làm nguồn thu nhập chính của họ. Tóm lại, chơi game kiếm tiền là một điều chân chính. Tuy nhiên, không phải trò chơi nào cũng sinh ra nhiều tiền. Lợi nhuận sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại trò chơi bạn chơi. Điều quan trọng là bạn phải chọn một trò chơi đáng kính thích hợp để chơi và đầu tư vì gian lận trong trò chơi ngày nay quá phổ biến.

Chơi game kiếm tiền có phải là lừa đảo không?

Câu trả lời chắc chắn là có vì xu hướng chơi game online kiếm tiền khá phổ biến nên nhiều cá nhân sẽ lợi dụng việc này để xây dựng nhiều thể loại nhằm mục đích trộm cắp tài sản thông qua các hình thức trực tuyến. Loại lừa đảo này đang trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch này khi nhu cầu kiếm tiền trực tuyến ngày càng mở rộng. Hầu hết các trò chơi kiếm tiền đáng tin cậy là tương đối hiếm. Do đó, trước khi quyết định tải và cài đặt game kiếm tiền trên máy tính, trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về game.

Các dấu hiệu của game kiếm tiền không đáng tin cậy bao gồm:

Hãy xem xét các chỉ số sau để xác định xem trò chơi kiếm tiền trực tuyến có hợp pháp hay không:

 •       Quảng cáo đã nhận được một số tiền lớn
 •       Có một hiện tượng trong các trò chơi tuyển người chơi mới khác nhau để kiếm tiền hoa hồng, lôi kéo và thu hút các biến thể đa cấp.
 •       Thực hiện một số việc vặt nhưng chỉ nhận được một khoản tiền nhỏ; bạn không biết khi nào bạn sẽ có đủ tiền để rút.
 •       Số tiền rút tối thiểu là khá lớn.
 •       Tạo các trang web và ứng dụng không có thật để lừa đảo người chơi
 •       Virus được cài đặt sẵn trong các công cụ hỗ trợ

Làm thế nào bạn có thể chọn một trò chơi kiếm tiền đáng tin cậy?

Chọn một trò chơi kiếm tiền đáng nể cần có một số khía cạnh khác biệt, bao gồm:

 • Cách chơi và phương thức thanh toán rất quan trọng trong việc xác định xem trò chơi ăn tiền này có hợp pháp hay không. Vì vậy, trước khi chọn chơi một trò chơi cụ thể, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng hai loại này.
 • Người dùng đã đánh giá tốt trò chơi: Trước khi tải trò chơi, hãy xem những đóng góp và nhận xét của những người dùng đã sử dụng hoặc sử dụng chương trình. Nếu bạn tin rằng số lượng đánh giá tốt, trò chơi rất có thể là hợp pháp.
 • Trò chơi có ổn định và linh hoạt không: Chọn trò chơi có giao diện chuyên nghiệp, dễ hiểu và ai cũng có thể chơi. Hơn nữa, chất lượng trò chơi hoạt động liền mạch và nhất quán sẽ góp phần mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Bạn có cần tiền để chơi trò chơi ăn tiền không?

Số vốn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại trò chơi bạn chơi. Hầu hết các trò chơi kiếm tiền trực tuyến đáng nể hiện nay không yêu cầu bất kỳ hình thức đầu tư nào. Tuy nhiên, sẽ có những trò chơi yêu cầu nạp tiền để cải thiện hoặc tích lũy thêm kinh nghiệm.

Phần kết

Mười trò chơi kiếm tiền trực tuyến hay nhất năm 2022 được liệt kê ở trên để giúp bạn tận hưởng và chơi trò chơi kiếm tiền thật trong thời gian rảnh rỗi tại nhà. Trước khi bắt đầu chọn chơi các trò chơi kiếm tiền trực tuyến, bạn nên đọc kỹ về trò chơi: cách chơi cũng như cách thu thập và quy đổi tiền. Điều này sẽ cho phép bạn giảm thiểu rủi ro của mình. đáng sở hữu