Apkmody.io được xem là một ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn lớn nhất quốc tế và hoàn toàn miễn phí khi bạn tải game. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, bạn hãy tham khảo qua các thông tin dưới đây.

Sơ lược về APKMody IO là gì?

Ứng dụng ApkMody.io là một nền tảng chứa đựng vô số game tương tự như CH play hoặc App Store. Tuy nhiên, nó chỉ là một ứng dụng của bên thứ 3 nên không được xét chính thức nên vẫn chưa được công nhận. Có thể giải thích dễ hiểu nhất thì đây là chữ viết tắt của cụm từ modified apk. Nó được dịch ra là file cài đặt sẽ được chỉnh sao cho phù hợp với mọi thiết bị và không làm thay đổi bản chất gốc của nó, dù bạn sử dụng thiết bị nào cũng có thể tải app nhanh chóng. Ngoài ta, với sự chỉnh sửa này mà bạn sẽ tránh được các khoản phí, hỗ trợ người chơi sử dụng dễ hơn và cài đặt trong thời gian nhanh nhất mà không cần thiết bẻ khóa.

Sơ lược về APKMody IO là gì?

Xét về mặt chất lượng thì Apkmody được nhà phát hành xác định nó sẽ là một địa điểm chơi game miễn phí với mức độ an toàn cao cho những ai đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android và iOS. Ngoài có tốc độ hoạt động tốt hơn các ứng dụng khác thì việc đảm bảo không có file độc hại dẫn đến ảnh hưởng hoặc đánh cấp thông tin của người chơi như đồn đoán đã tạo được niềm tin của những người sử dụng.

Không chỉ dừng ở đó, người chơi có thêm lướt trang chủ Apk thì có thể tìm thấy các file Apk game hoặc ứng dụng đã hack để người chơi cài đặt về thiết bị không tốn phí, cũng như các game hoặc ứng dụng miễn phí.

Các tính năng của Apk đã được tích hợp khá nhiều nên việc tìm kiếm các mục rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập đúng từ khóa là có thể tham khảo qua các game hoặc ứng dụng chất lượng tại trang chủ. Ngoài ra, vấn đề chia sẻ file trên apk thì hệ thống còn trang bị thêm một nhóm nhân viên để giúp anh em giải quyết các vấn đề khi cần thiết.

Đánh giá những ưu điểm nổi bật của APKMody.IO 

Người chơi có thể nhận thấy ứng dụng này đang mang đến rất nhiều công dụng cho người sử dụng, cũng có một số vấn đề phát sinh nhưng có bản không đáng kể. Khi bạn dùng những ứng dụng đã qua mod thì các nhà đầu tư sẽ không được bất cứ lợi nhuận vào mà còn có thể ảnh hưởng đến thu nhập đang có. Những quảng cáo dường như không xuất hiện ở đây.

ưu điểm nổi bật của APKMody IO

Tuy nhiên, người chơi luôn thích thú về điều này vì cơ bản bạn được sử dụng miễn phí và cũng sẽ phải đánh đổi bằng một vài rủi ro nhất định, một số ưu điểm của apkmody như:

  • Chứa đựng vô số các ứng dụng hấp dẫn và được sử dụng không bị tốn phí.
  • Có thể bẻ khóa các chức năng tốn phí nên người chơi có thể cài đặt game không cần tốn tiền.
  • Nhiều phiên bản game hấp dẫn để người chơi dễ dàng chọn lựa.
  • Tập hợp nhiều loại game hấp dẫn trong kho game để anh em lựa chọn theo sở thích.
  • Thường thì các file của apk thì có dung lượng nhẹ hơn và tối ưu hóa được nhiều ứng dụng hơn.

Một lợi ích lớn nhất khi bạn chọn lựa ApkMody đó là miễn phí hoàn toàn các dịch vụ. Tuy nhiên, khi người chơi lựa chọn bản đã mod thì không thể thực hiện cập nhật thêm phiên bản mới khi nhà phát hành đưa ra thị trường game. Anh em cần phải chờ người tạo file apk mod lại thì mới chia sẻ đến người chơi mới có thể cài đặt được.

Ngoài ra, những người chơi có điều kiện hơn thì có thể bỏ thêm chi phí để cài đặt thêm nhiều game hấp dẫn từ Google play hoặc App store. Đặc biệt hệ thống còn tự động cập nhật khi nhà cung cấp phát hành phiên bản mới.

Các thuật ngữ liên quan ứng dụng người chơi cần tìm hiểu

Tìm hiểu về Apk là gì?

Người chơi có thể định nghĩa đơn apk là một dạng file được những người lập trình thiết lập, tinh chỉnh tất cả nhưng không để thay đổi bản chất. Kế đến họ sẽ tiến hành nén các dữ liệu thành một file nhất định, người chơi có thể thực hiện cài đặt app vào hệ thống. Những loại file này thường có đuôi mở rộng dưới dạng .apk.

Thông thường các nhà lập trình sẽ chỉnh sửa theo các trò chơi đang được ưa chuộng hoặc theo yêu cầu số đông người chơi, đây là điều mà nhà đầu tư chưa có thể làm được.

Thế nào OBB?

OBB được xem là một file đặc biệt được dùng để giúp cho anh em cài đặt file dễ dàng và không bị lỗi khi tải xuống. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cũng không đến loại file này.

Sơ lược Apks là gì?

Apks là dạng phiên bản nâng cấp của apk, khi bên ứng dụng Google play có những dịch vụ bị chặn trong việc lạm dụng quá nhiều file Apk bằng cách tạo ra app android bundles, những kỹ thuật viên sẽ tiến hành tái chế các files apk. Tuy quá trình tải app này khá phức tạp hơn, nhưng nếu chịu khó tìm hiểu thì bạn cũng làm được.

Ứng dụng XAPKS là gì?

Loại ứng dụng này tập hợp cả apk và apks nhằm giúp cho anh em dùng để cài đặt các phiên bản game cao cấp. Nếu bạn muốn gom gọn các file thì có thể chọn ứng dụng trên để tạo không gian trống nhiều hơn.

Donwload Game trên APKMody có thật sự an toàn hay không?

Nếu bạn chưa biết về ứng dụng này thì hãy truy cập vào trang web của nó để tham khảo sơ qua giao diện cũng như dịch vụ. Bạn sẽ thấy vô số game và app được chia sẻ dưới dạng file apk. 

Hiện đơn vị cung cấp cũng đưa ra một nhận định về sự an toàn khi tải game về máy, chắc chắn khi tải app về thiết bị từ các nguồn không chính thức thì nó sẽ bị google đánh giá là không hợp lệ và người chơi phải tự giải quyết các trục trặc này dù đã có thiết bị bảo hộ. Tuy nhiên, đối với với các game trên ứng dụng apk thì mọi thứ có vẻ ổn hơn. Bởi người sáng lập ra các file đều có mục đích tốt nên mọi cơ sở đều công khai rõ ràng và không có ý định đáp cấp thông tin người dùng như các trang web khác.

Donwload Game trên APKMody có thật sự an toàn hay không?

Trước đây, những người chơi đã từng tải game và ứng dụng mod trên trang thường hay nhầm lẫn với các trang apk đang hoạt động. Trang có tên miền là .io với giao diện sử dụng tiếng Anh mới là trang chuẩn nhất, thứ hai là trang .app có giao diện tiếng Việt. Đôi khi bạn lại nhầm lẫn với một trong hai trang này, từ lâu trang .app đã không còn hoạt động trên hệ thống tìm kiếm.

Trở lại với những đánh giá về độ an toàn của ứng dụng đang có trên trang apk này. Đây là địa điểm tạo ra những game dạng mod vô cùng thú vị với độ an toàn khá cao nên người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng cài đặt. Người chơi chỉ cần lưu ý một điều là chỉ nên cài đặt trải nghiệm các game offline thôi. Do game online mà người chơi đăng nhập bằng file apk thì dù có nhà phát hành là ai cũng dễ bị hack game, nặng nhất là có nguy cơ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Có một số loại game online mà người chơi không nên sử dụng phiên bản mod như là Genshin Impact, Pubg, Free Fire, Liên Quân,…Đã có rất nhiều trường hợp người chơi ẩn cài đặt keylog vào file apk thì khi nâng cấp phiên bản mới bạn sẽ có rủi ro bị chiếm tài khoản. Do đó, nếu bạn thích chơi game thì chỉ nên đăng nhập bằng tài khoản ảo để an toàn.

Người chơi hãy truy cập vào trang chủ của apk rồi chọn tiện ích tab games thì sẽ có vô số trò chơi hấp dẫn để bạn chọn lựa. Người chơi có thể chọn thỏa thích để tải về máy trải nghiệm.

Kho game luôn đảm bảo tính đa dạng với các loại game hot nhất hiện nay là liên tục cập nhật phiên bản theo xu hướng phát triển của các loại hình giải trí điện tử. Những loại game luôn được thực hiện nâng cấp để thay đổi giao diện hoặc tạo ra file apk giúp cho người dùng tải về miễn phí. Trong trường hợp google bị chặn thì có thêm file dạng apk cho người chơi.

Nói đến game dạng mod thì phải kể đến các dạng nổi bật như: Among mod, Blockman, Minecraft, Soul Knight Mod, Blockman GO, Tank, Motionleap, Zooba, Best – Friends, Hungry Evolution, Family – Island, Grand Theft Auto: San Andreas APK, Stick War: Legacy, Alight, Shadow Fight 2, Garena Fire, Plants and Zombies,…

Soul Knight 2022

Ngoài ra, còn có một số ứng dụng mới như: Queen’s, Black, Kunoichi Tsubaki, Town Passion, Kiss For The Petals, The Gener,…

Among US

Một số ứng dụng cao cấp nổi bật nhất

Tại kho ứng dụng của apk có rất nhiều ứng dụng độc lạ nhưng có phí đã được chuyển hóa cho người chơi có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí. Điển hình như là ứng dụng Netflix xem phim, ứng dụng VSCO tính toán, ứng dụng Picsart chỉnh sửa ảnh, ứng dụng Spotify nghe nhạc và còn vô số ứng dụng thú vị nữa.

Trong kho game và các ứng dụng được chia sẻ với nhiều mục khác nhau nhằm giúp cho người chơi thao tác dễ hơn:

  • Mục chia sẻ ứng dụng được thiết kế theo yêu cầu của số đông người dùng, tại đây chứa đựng nhiều file có mod mà người chơi muốn cài đặt và các phiên bản thường được chia sẻ ở mục này.
  • Trong mục chia sẻ ứng dụng nổi bật vẫn được đánh giá cao nên người chơi chắc chắn phải vào đây khám phá.
  • Trong mục mới phát hành thì người chơi sẽ dễ dàng tìm những app mới được thiết kế. 

Hướng dẫn cài đặt file Apk trên điện thoại chính xác và đơn giản

Khi cài đặt các loại file từ website của apk sẽ tương đối an toàn và dễ thao tác. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước thực hiện bên dưới là sẽ thành công.

Google Play

Cách cài đặt Mod, Apk từ APKMody.io đúng nhất

Đới với các loại file từ web này thì cài đặt không quá phức tạp, người chơi áp dụng những thao tác dưới đây để không bị yêu cầu file OBB.

Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào web apk rồi ấn vào biểu tượng có kính lúp để tìm kiếm các trò chơi hay để tải về máy.

Bước 2: Khi tải xong thì người chơi ấn vào file download của điện thoại để khởi động file và cài đặt.

Bước 3: Việc còn lại là người chơi đợi hệ thống tải xong là có thể trải nghiệm nhanh chóng, không có gì khó khăn.

Cách cài đặt file Apk, APKs, OBB từ APKMody.io

Muốn cài đặt các file dạng trên thì thiết bị của bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng Apks Install, ứng dụng này có sẵn trên CH Play để bạn tải xuống. Chỉ khi cài đặt xong thì bạn mới có thể thực hiện thêm các bước tiếp theo.

Bước 1: Người chơi thực hiện truy cập vào trang chủ của apk để tải game mod hoặc các ứng dụng mà bạn ưa chuộng.

Bước 2: Bạn sẽ khởi động để ứng dụng apks install hoạt động, sau đó hãy đến file apks, obb mà người chơi muốn tải trước đó và ấn vào cài đặt.

Bước 3: Người chơi chờ thêm một thời gian là có thể cài đặt nhanh chóng. Chỉ với 3 bước đơn giản mà người chơi có thể tải app mình thích về thiết bị thành công. Nếu bị lỗi thì cũng chỉ cần làm một vài thao tác là đã khắc phục xong.

Những lỗi cơ bản hay gặp khi cài đặt game và ứng dụng từ APKMody.io

Lỗi do bị chặn tính năng Play Protect của Google Play

Những file được tải trên apk đều đã qua chỉnh sửa nên không trùng khớp với phiên bản của ứng dụng google play, nên chức năng play protect cũng sẽ bị chặn và đưa ra các cảnh báo khi người chơi cứ tiếp tục cài đặt các file này. Tuy nhiên, điều này cũng không thật sự quan trọng và bạn có thể vào cài đặt để tắt đi tính năng này. Cách để tắt chức năng trên như sau:

Bước 1: Tại mục giao diện của Google play thì bạn ấn vào biểu tượng profile ở phía bên phải của màn hình.

Bước 2: Chọn vào play protect và ấn cài đặt để thực hiện tiếp.

Bước 3: Gạt qua để tắt đi hai tính năng quét ứng dụng play protect và cải thiện phát hiện ứng dụng độc hại. Người chơi có thể lưu lại và cài đặt lần sao vào apk thì nó sẽ không hiện thêm thông báo.

Lỗi không cài đặt được file APK, Apks, XAPK hoặc OBB

Khi đó lỗi này có thể là do máy của bạn không được hỗ trợ thêm file apk hay file tương tự khác. Muốn khắc phục thì người chơi có thể thử một phiên bản khác hoặc khởi động lại máy để xem mọi thứ thế nào.

Lỗi hiển thị “Download failed because you may not have purchas this app”

Đối với lỗi này bị xảy ra là do người chơi quên cài đặt file OBB khi thực hiện cài đặt file loại apk. Như phần bên trên đã có chia sẻ cụ thể, nhiều trường hợp sẽ yêu cầu có OBB mới có thể cài đặt được.

Tổng kết

Tóm lại, bên trên là các thông tin cơ bản về ứng dụng apkmody.io và cách tải game tại đây đơn giản. Hy vọng bạn có thể mở rộng thêm kiến thức và có nhiều game hay để giải trí.