Free fire membership là chương trình ưu đãi đặc biệt, chuyên được dùng cho những thành viên thân thiết, đã gắn bó một thời gian. Chương trình này sẽ được tổ chức thông qua những sự kiện lớn, những dịp lễ lớn như Tết hoặc Noel,… Mọi người chỉ cần thực hiện đăng ký membership là có thể được nhận những ưu đãi thuộc chương trình này.

Có rất nhiều người chưa thể cập nhật được cách đăng ký free fire membership. Hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây để có thể nhận quà Garena free fire membership một cách hiệu quả mà tránh được trường hợp bị lừa nhé.

Tìm hiểu thông tin của free fire membership

Hiểu một cách đơn giản thì free fire membership chính là chương trình do nhà phát hành genera tổ chức. Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích chính là tri ân những khách hàng đã từng đồng hành cùng với mình trong một khoảng thời gian dài.

Tìm hiểu về thông tin của free fire membership

Những người đã tham gia chơi game free fire tích lũy kim cương sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Mức giá trị mà phần quà được tặng cho người chơi sẽ căn cứ vào thứ hạng của tài khoản game họ đang sở hữu.

Chỉ khi bạn thực hiện đăng ký tài khoản Garena free fire membership thì mới có cơ hội Nhận được cấp bậc khách hàng thân thiết của đơn vị này. Để có cơ hội nhận được quà sinh nhật, hoặc các phần thưởng thì bạn nên cố gắng tích lũy được nhiều kim cương. Thông qua việc tích lũy được nhiều vật phẩm này thì bạn có thể nhanh chóng leo lên thứ hạng cấp bậc cao hơn. Có những cấp bậc cụ thể trong chương trình này gồm:

 • Cấp bậc bạc
 • Cấp bậc vàng.
 • Cấp bậc bạch kim.
 • Cấp bậc kim cương I.
 • Cấp bậc kim cương II.
 • Cấp bậc kim cương III.

Đây là chiều cấp bậc tăng dần từ trên cao xuống thấp. Bạn sẽ phải trải qua từng cấp độ này, lên được cấp càng cao thì phần quà bạn có thể nhận mới tăng lên. Chắc chắn là phần quà mà bạn nhận được sẽ rất hấp dẫn đấy nhé.

Cách đăng ký Garena Free fire Membership

Chương trình free fire membership sẽ giúp cho người chơi có thể tìm được cơ hội nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Tuy nhiên bạn nhớ rằng nếu muốn nhận được quà thì nên liên kết tài khoản game của mình với tài khoản Facebook cho dễ dàng hơn.

Tìm hiểu cách đăng ký free fire membership tại Garena

Vậy bạn đã biết cách để liên kết tài khoản Facebook của mình với free fire membership chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản trên nhiều phương tiện khác nhau, bạn nên nắm bắt để đa dạng sự lựa chọn đăng ký hơn nhé.

Cách 1: Đăng ký tài khoản free fire membership thông qua Facebook

Trên giao diện màn hình chính của Garena thì bạn có thể dễ dàng thấy phương thức đăng ký tài khoản bằng Facebook. Sau khi đã liên kết xong thì chúng ta có thể thao tác bằng các bước đơn giản như sau:

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản free fire membership qua Facebook

 • Bước 1: Bạn có thể tiến hành truy cập vào website chính thức của Garena membership, rồi đăng nhập tài khoản facebook của mình và thực hiện liên kết cùng với bản game.
 • Bước 2: Bạn có thể tiến hành nhập vào mục cập nhật thông tin rồi điền đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại rồi tiến hành việc Lưu thông tin đăng ký.

Bạn không cần phải quá lo lắng vì sau khi nhập các thông tin này xong thì thông tin không thể thay đổi thêm được nữa. Lúc này, bạn cần phải cẩn thận để không bị nhập sai sót các thông tin.

 • Bước 3: Sau khi bạn đã cập nhật xong các thông tin thì có thể tiến hành đăng xuất tài khoản của mình.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng xuất thì bạn cập nhật lại để load thông tin của mình trên game.

Sau khi bạn đã thực hiện xong 4 bước như trên, chúng ta có thể nhận quà thành viên tại phần vòng quay siêu cấp để nhận phần thưởng hấp dẫn cho mình. Nếu bạn muốn cập nhật về phần quà của mình, chúng ta sẽ có thể lướt xuống phần III để cập nhật một cách rõ ràng nhất.

Cách 2: Thực hiện đăng ký nhận quà thông qua tài khoản Free fire

Bạn cũng đăng ký nhận quà được bằng tài khoản free fire mà chúng ta đang dùng để giải trí. Chúng ta có thể thực hiện các quyết đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang membership của Garena để lựa chọn đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Bạn có thể nhập tài khoản Garena vào ô trống để truy cập vào tài khoản. Tiếp đến, bạn có thể nhấn vào nút Đăng nhập ngay để truy cập vào tài khoản.
 • Bước 3: Bạn có thể Nhấn vào lưu Thông tin cá nhân rồi nhấn nút Lưu để cập nhật tài khoản của mình.
 • Bước 4: Bạn có thể lựa chọn nhấn vào game free fire.

Chỉ với những cách đơn giản như vậy là chúng ta đã có thể truy cập vào tài khoản free fire membership.

Hướng dẫn cách giúp nhận vòng quay siêu cấp

Nếu bạn muốn đạt được một vòng quay siêu tốc thì phải đạt được đến 800 kim cương. Để sở hữu được vòng quay này thì bạn phải tích lũy được số lượng kim cương đã được đề cập trong game free fire.

Tìm hiểu cách nhận vòng quay siêu cấp free fire membership

Bạn sử dụng vòng quay này sẽ được tính là tương ứng với bậc trong bảng chọn hạng. Bên cạnh đó, các lượt quay tích lũy và cộng dồn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nạp kim cương và không sợ bị mất.

Lưu ý khi nhận vòng quay

Trong trường hợp bạn chỉ nằm ở mức thành viên thì sẽ không thấy được quyền lợi gì nhiều. Nếu bạn đã tích lũy được một số lượng riêng cần nhất định thì hạn tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp một cách rõ ràng hơn.

Thông tin quy đổi kim cương

Bạn nên nắm bắt được cách quy đổi kim cương tích lũy và cho thấy thứ hạng tài khoản free fire của mình đang ở mức nào:

Thông tin về việc quy đổi kim cương

 • Nếu bạn đang ở cấp bậc thành viên thân thiết thì sẽ phải tích lũy từ 100 đến 4.999 kim cương.
 • Nếu bạn đang ở cấp bậc thành viên hạng bạc thì cần phải tích lũy số lượng kim cương là từ 5.000 đến 9.999.
 • Khi bạn đang ở cấp hạnh thành viên vàng thì có thể tích từ 10.000 đến 19.999 kim cương.
 • Trong trường hợp bạn đang nằm ở cấp bậc thành viên hạng bạch kim thì có thể tích lũy từ 20.000 đến 49.999 kim cương.
 • Nếu bạn đang ở hạng thành viên kim cương I thì có thể tích lũy từ 50.000 đến 99.999 kim cương.
 • Nếu bạn đang ở hạng thành viên kim cương II thì có thể tích lũy từ 100.000 đến 199.999 kim cương.
 • Nếu bạn đang ở hạng thành viên kim cương III thì có thể tích lũy từ trên 200.000 kim cương.

Mỗi một cấp bậc thành viên sẽ có lượng kim cương cần tích lũy cụ thể. Bạn chỉ cần nắm bắt được số lượng kim cương tương ứng với hạng nào là có thể hoàn thành và nhận diện bậc thành viên của mình ở hiện tại.

Hướng dẫn cách nhận quà tặng sinh nhật cho free fire membership

Vào ngày sinh nhật, các thành viên cũng sẽ được nhận một phần quà cực kỳ hấp dẫn. Vậy nên bạn có thể chờ đến những dịp ý nghĩa như vậy để canh được nhận quà từ  Garena.

Bên cạnh việc hấp nhận quà thì bạn cũng đừng quên rằng, các thành viên có cấp bậc từ bạc trở lên mới có thể nhận được những phần quà sinh nhật. Mỗi năm thì các tài khoản chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

Chúng ta có thể tìm hiểu thao tác giúp nhận quà sinh nhật free fire Garena theo các hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Đương nhiên là thao tác đầu tiên khi bạn muốn làm bất cứ điều gì là truy cập vào tài khoản Garena free fire membership thông qua thao tác thực hiện đăng nhập.

Nhận quà khuyến mãi hấp dẫn cùng free file member ship

Ở phần giao diện chính, bạn có thể lựa chọn thứ hạng mà tài khoản mình đang đạt được.

 • Bước 2: Tại giao diện màn hình sau khi đã thực hiện đăng nhập, bạn có thể cuộn chuột xuống phần phía dưới để nhận quà sinh nhật của mình được đặt trong phần thông tin.
 • Bước 3: Bạn có thể trực tiếp truy cập vào cổng game, sau đó bạn kiểm tra phần hòm thư của mình rồi nhận quà.

Lưu ý để không bị lừa khi sử dụng free fire membership

Nỗi ám ảnh chung của mọi người khi sử dụng free fire membership chính là bị lừa. Vấn đề chung đang xảy ra là có rất nhiều trang Fanpage lợi dụng các thành viên và xây dựng những thông tin lừa đảo, nhằm mạo danh nhà phát hành game.

Hoạt động chính của họ là đưa ra những lời kêu gọi mọi người tham gia vào nhận tiền lớn để lôi kéo mọi người. Chính vì cám dỗ về khoản tiền lớn mà họ đưa ra nên có rất nhiều người chơi bị dễ bị “sa lưới”.

Dấu hiệu lừa đảo của đơn vị giả mạo free fire membership Garena

Hiện nay trên trang Facebook có nổi lên nhiều nhóm với những cái tên tương tự như là Garena free fire membership. Thực tế là trang Facebook này có nhiều động thái lừa đảo và đã thu hút được rất nhiều lượt bình luận từ nhiều người chơi.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần để ý thấy họ yêu cầu muốn được nhận quà phải nhập ID vào bình luận mới truy cập vào đường link giả mạo, giống với trang phát hành game.

Bạn có thể thực hiện theo ý của họ, tất nhiên là sẽ đến bước yêu cầu Đăng nhập tài khoản Facebook. Điều này có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn cùng với nhiều thành viên khác đã bị đội ngũ lừa đảo này thâu tóm.

Chia sẻ một số cách nhận biết trang web giả mạo free fire membership

Hiện nay, có rất nhiều các trang website mạo danh. Đặc điểm nhận dạng của những địa chỉ này là tạo nên tên miền giống với Garena. Một số ví dụ nổi bật là: abcgarena-vn.com, abcgarena.com,…

Bạn nên chú ý rằng, khi có bất cứ tổ chức nào yêu cầu truy cập vào trang web của họ thì nên chú ý về tên miền có đảm bảo tính chính xác hay không. Sau đó, bạn mới quyết định có gia nhập hay không nhé.

Hậu quả của việc bị lừa đảo mất tài khoản free fire membership

Khi bạn đã truy cập vào hệ thống website giả mạo thì việc bạn bị mất thông tin tài khoản là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi bạn đã bị lừa đảo thì có thể sẽ bị mất hết các thông tin trong tài khoản game, đồng thời mất luôn tất cả các vật phẩm quý trong game. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với bạn là bị nhóm lừa đảo lợi dụng chiếm đoạt tài sản ngân hàng.

Tốt nhất là bạn nên truy cập vào đúng website của nhà phát hành Garena và làm theo yêu cầu từng bước mà mình đã được hướng dẫn chi tiết. Đây đều là những hướng dẫn chi tiết của nhà phát hành chính thức và không qua bất cứ trung gian nào. Vì vậy, bạn cũng không hoàn toàn gặp phải tình trạng bị mất hết tài sản của mình.

Cập nhật các thông tin về free fire membership thông qua hỏi – đáp 

Trong quá trình cố gắng để trở thành một thành viên của free fire membership, đôi khi chúng ta cũng gặp phải một số thắc mắc nhất định. Hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề được mọi người quan tâm và đồng thời nắm bắt lời giải đáp nhé.

Người chơi có được phép cộng dồn vòng quay siêu cấp membership được không?

Câu trả lời là có. Bạn đang có một vòng quay siêu cấp nhưng chưa có thời gian thực hiện quay vòng quay của mình. Điều này hoàn toàn không có vấn đề gì cả, vì nếu bạn nhận được thêm một vòng quay nữa thì chúng sẽ được cộng dồn với nhau và không bị mất bạn có thể quay bất cứ lúc nào.

Mất bao lâu để chờ quà sinh nhật free fire membership xuất hiện trong game? 

Thông thường thì người chơi chỉ cần chờ trong vòng 15 phút là có thể nhận được phần quà sinh nhật tại chương trình free fire membership. Trong một số trường hợp, người chơi phải chờ trong thời gian lâu hơn. Chắc chắn là bạn sẽ nhận được quà nên không phải quá lo lắng đâu nhé.

Thời hạn bao lâu để người chơi có thể nhận quà sinh nhật free fire membership?

Có một điều thú vị bạn nên chú ý là ngày sinh nhật sẽ được tính theo ngày mà bạn tạo tài khoản free fire, chứ không phải ngày sinh thực tế của bạn. Sau khi bạn đã tham gia chơi giải trí tại đây tròn một năm thì có thể thực hiện đăng ký chương trình để có cơ hội nhận quà cho mình.

Nạp kim cương nhưng không được tính vào điểm tích lũy thì phải làm sao?

Sau khi thành viên đã thực hiện nạp tiền xong thì cần phải nhấn vào nút cập nhật để cho hệ thống có thể lặp lại một cách dễ dàng.

Việc đăng ký free fire muộn thì có được tính điểm tích lũy ở thời điểm trước đó hay không ?

Điểm tích lũy kim cương của người chơi có thể được tính lùi lại 2 tháng kể từ ngày đăng ký thông tin thành viên membership free fire.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về việc nắm bắt cách để nhận được quà trong free fire membership theo từng cấp độ khác nhau. Hi vọng là những thông tin này sẽ hữu ích và giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin một cách hiệu quả.

Đánh giá bài viết này