Trang web phimmoizz.net là một trang web xem phim online được rất nhiều người yêu thích. Nhưng cũng vì thế dẫn đến sự quan tâm đặc biệt của các nhà làm phim. Chính vì thế nhà phát hành trang web phải tiến hành đổi tên rất nhiều lần. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình đổi tên đầy ly kỳ của trang web này nhé.

Tại sao lại có nhiều trang web xem phim online miễn phí?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao trên thị trường lại có nhiều trang web phim miễn phí chưa? Sau đây sẽ là một số lợi ích khi xây dựng được một trang web xem phim online nổi tiếng.

Với người dùng thì chắc chắn không cần phải kể quá nhiều. Họ sẽ có thể xem được các bộ phim yêu thích hoàn toàn miễn phí. Đồng thời họ cũng có thể tải về để xem offline. Đặc biệt là người xem không cần trả bất kỳ khoản phí nào cũng như chủ động hoàn toàn về thời gian. Tuy nhiên với những người phát triển, điều hành trang web cũng có những lợi ích đặc biệt.

Tại sao lại có nhiều trang web xem phim online miễn phí

Đầu tiên đó chính là lợi nhuận từ việc thiết lập các quảng cáo trên trang web. Điều này các bạn cũng khá thường bắt gặp. Trước khi xem một bộ phim nào đó, các bạn sẽ cần xem 1 – 2 quảng cáo để bắt đầu. Và đây chính là nguồn thu lợi nhuận của họ.

Đồng thời nếu trang web có nhiều lượt đăng ký thì cùng với đó là số lượng xem cực khủng. Chính vì vậy các bạn có thể tận dụng và kinh doanh trực tuyến trên nền tảng này.

Đó là một số lợi ích khi sở hữu một trang web phim online nổi tiếng. Còn giờ chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về web phimmoizz.net.

Tìm hiểu về trang web xem phim online miễn phí phimmoizz.net

Với những anh em mê xem phim thì trang web phimmoizz.net chắc hẳn không còn gì xa lạ. Ngay từ khi xuất hiện, trang web đã được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ cực kỳ nhiệt tình. Vậy trang web có những ưu điểm, nhược điểm như thế nào chúng ta cùng tham khảo ngay sau đây.

Ưu điểm của phimmoizz.net

Nếu nói về ưu điểm của trang web phimmoizz.net thì đầu tiên chúng ta cần phải kể đến số lượng phim phong phú, đa dạng ở nhiều thể loại. Gần như các bạn có thể tìm tất cả các bộ phim ở nhiều thể loại trên nền tảng website từ tình yêu, hành động đến phiêu lưu, khoa học viễn tưởng. Tất cả bộ phim đều có chất lượng HD cực kỳ sắc nét, đẹp mắt.

Ưu điểm của phimmoizz.net

Ngoài ra chúng ta cũng cần kể đến tốc độ tải phim cực kỳ ổn định. Tình trạng giật lag trên trang web gần như là không xảy ra khi xem. Thêm vào đó với rất nhiều bình luận được người xem trước để lại giúp bạn đánh giá tốt hơn. Tuy nhiên phimmoizz.net cũng còn tồn tại một số nhược điểm.

Nhược điểm của phimmoizz.net

Bởi vì trang web thường cập nhật các bộ phim có chất lượng HD thế nên trang web phimmoizz.net thường cập nhật phim khá chậm. So với các trang web khác cập nhật phim fancam tự quay thì tốc độ  của phimmoizz.net còn chậm.

Đồng thời vì để duy trì hoạt động của trang web thế nên đã cài đặt rất nhiều quảng cáo. Vô hình chung làm người dùng khá khó chịu khi sử dụng. Nhưng đừng lo, tất cả các quảng cáo này có thể tắt được.

Tuy nhiên cũng chính vì độ nổi tiếng của trang web phimmoizz.net nên đã thu hút sự chú ý của các cơ quan chức năng. Do vậy để có thể sinh tồn, web phim phimmoizz.net đã phải đổi rất nhiều cái tên. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lại quá trình thay đổi tên đầy ly kỳ của trang web này nhé.

Quá trình đổi tên đầy ly kỳ của trang web phimmoizz.net

Trong thời vừa qua đã xảy ra vụ lùm xùm của web phim online miễn phí Phimmoi với Mỹ. Bên phía Mỹ đã lên tiếng khi Phimmoi cung cấp hàng ngàn bộ phim của Mỹ hàng năm. Chính vì thế trước động thái đó, phimmoi đã cần đổi tên miền để tiếp tục duy trì.

Ban đầu trang web được đặt là phimmoi.net. Tuy nhiên sau lần đánh sập thứ nhất thì trang web được phục hồi với tên miền phimmoiz.net. Từ đó cứ mỗi sau lần đổi tên miền sẽ có thêm một chữ “z”. Chính vì thế đã có tên miền phimmoizz.net. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng trang web dễ dàng hơn.

Mới gần đây, phimmoizz.net lại có một lần đổi tên miền mới và đã được đặt tên là ezphimmoi.net. Trong thời gian tới nếu tiếp tục bị đánh sập thì có thể đổi thành nhiều tên khác chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn ngay. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về từng lần thay đổi tên.

Phimmoiz.net đổi tên thành phimmoizz.net

Trước khi đến sự kiênh đổi tên phimmoiz.net thành phimmoizz.net thì chúng ta cần nhắc lại câu chuyện tên miền phimmoi.net bị chặn. Không lâu sau khi phimmoi.net bị mạng VNPT, FPT chặn thì trang web này đã ngay lập tự bị xóa sổ. Người dùng không thể truy cập và tìm kiếm trang web nữa. Do vậy đã xuất hiện tên miền phimmoiz.net. Tuy nhiên trang web này tồn tại cũng không được lâu và phải tiếp tục chuyển sang phimmoizz.net. Cũng chỉ sống sót trong ít ngày trang web đã ngay lập tức phải đổi thành phimmoiplus.net.

Phimmoiz.net đổi tên thành phimmoizz.net

Về giao diện thì các trang web phimmoi.net, phimmoizz.net hay phimmoiplus.net đều giống so với phiên bản gốc. Không hề có bất cứ sự thay đổi nào về bố cục của trang web. Toàn bộ các dữ liệu của trang web cũ đều được giữ nguyên cho các bạn sử dụng.

Phimmoiplus.net đổi thành ezphimmoi.net

Mới gần đây tên Phimmoiplus.net sau khi bị cấm cửa thì người điều hành trang web phimmoi nổi tiếng nhất Việt Nam đã có động thái kêu gọi mọi người theo dõi trên miền mới ezphimmoi.net trên fanpage, cụ thể là “Hãy truy cập Phimmoi bằng tên miền mới của chúng tôi ephimmoi.net. Xin cám ơn đã ủng hộ”.

Hiện tại thì tên miền ezphimmoi.net vẫn đang vẫn còn hoạt động và mọi người có thể truy cập vào để xem các bộ phim online cực kỳ hấp dẫn. Như đã thấy thì tại trang mới này đều hiển thị đầy đủ các hãng phim mới nổi, thậm chí bộ phim chiếu rạp Spiderman: No Way Home đang gây sốt cộng động mê phim cũng đã được phimmoi cập nhật trên trang chủ website.

Nhưng có một điều bí ẩn mà anh em nên tìm hiểu đó là có một số tên miền được xác định cũng là của người sáng lập Phimmoi nhưng phần giao diện hoàn toàn khác. Điều này khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn là liệu có phải phimmoi muốn tạo ra nhiều tên miền nhằm câu kéo lượt xem rồi đặt quảng cáo kiếm tiền không.

Bây giờ khi anh em nhập trên Google với từ khóa “phimmoi’ thì có 2 kết quả khả quan đó là phimmoichill.net và ezphimmoi.net. Hai trang này giao diện hoàn khác nhau nhưng có thể là cùng một chủ và đều là trang web chia sẻ phim lậu.

Giải đáp câu hỏi thường gặp liên quan đến phimmoizz.net

Ngoài ra trong quá trình xem phim tại phimmoizz.net cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc từ phía khách hàng. Sau đây là một số câu hỏi phổ biến nhất.

Chủ nhân web phimmoizz.net ra tòa chưa?

Từ những lộng hành bất chấp vi phạm pháp luật để tham gia thực hiện chia sẻ phim lậu, đồng thời những trang này thường sử dụng tên miền quốc tế, có giá rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/năm nên việc họ liên tục thay đổi tên miền nhằm tránh sự dòm ngó của cơ quan chức năng cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, việc chia sẻ phim lậu còn mang lại lợi nhuận rất lớn từ việc quảng cáo và bán banner. Khi anh em nghe đến khoảng thu phí quảng cáo vài tỷ / tuần của trang phimmoi thì có thể sẽ phải choáng ngợp. Tuy nhiên mọi việc đều đang trong quá trình làm rõ, chưa có kết luận chính thức.

Có phải Netlfix mua lại tên miền Phimmoi.net?

Tại sao lại có câu hỏi Có phải Netlfix mua lại tên miền Phimmoizz.net? Lý do là có người dùng khi truy cập vào phimmoi thì giao diện lại được chuyển trực tiếp đến trang phim Netflix. Hai trang này hoàn toàn trái lập nhau một bên là chia sẻ phim lậu trái phép, một bên là chia sẻ phim bản quyền và người dùng phải mất tiền phí hàng tháng mới xem được.

Tuy nhiên, sau những phi vụ thay đổi tên miền liên tục thì có nhiều người nhận định Netflix có liên quan đến vụ việc này và là người đứng sau điều khiển tất cả. Nhưng đây chỉ là những đồn đoán và chưa rõ thực hư, có lẽ phải đợi thông tin mới nhất từ các bên liên quan.

Vậy có khi nào bạn nghĩ đến nếu một ngày phimmoizz.net thực sự mất đi thì xem phim ở đâu hay chưa. Sau đây sẽ là một số trang web xem phim online chất lượng không hề thua kém với phimmoizz.net.

FPT Play

Bên cạnh việc cung cấp các gói truyền hình kỹ thuật số, FPT còn là website cung cấp kho phim khổng lồ cho mọi người. Đến với FPT các bạn có thể thỏa thích lựa chọn các bộ phim ở nhiều thể loại khác nhau.

FPT Play

Thêm vào đó, trên nền tảng FPT còn có rất nhiều phim độc quyền. Đây cũng chính là điểm được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đồng thời tốc độ load phim tại FPT Play cũng cực kỳ ổn định. Các tình trạng như giật lag gần như không hề xảy ra. Đồng thời trên website cũng không có nhiều quảng cáo giúp cho người xem không bị gián đoạn.

Tuy nhiên điểm yếu của FPT Play đó chính là về sự cập nhật. Nền tảng FPT Play cập nhật các phim bom tấn mới ra trên thị trường khá lâu. Thế nên người dùng không được thoải mái. Thêm vào đó nếu muốn xem được các phim độc quyền thì cần nâng cấp tài khoản VIP.

Động phim

Cùng với phimmoizz.net, FPT Play,…Động Phim cũng là một địa chỉ xem phim HD cực kỳ nổi tiếng. Hàng ngày có hàng ngàn lượt khách hàng truy cập và xem phim tại đây. Vì thế Động Phim cũng phải đổi tên miền một lần để có thể tồn tại.

Về ưu điểm, trang web có tốc độ cập nhật phim cực kỳ ấn tượng. Gần như với các phim bộ, chương trình truyền hình đều được cập nhật rất nhanh. Các phim bom tấn chiếu rạp cũng được cập nhật tức thì. Cộng với việc giao diện bắt mắt, không cần đăng ký tài khoản càng giúp khách hàng yêu thích Động Phim hơn.

Tuy vậy trang web lại có nhiều banner quảng cáo. Điều này cũng dễ hiểu vì để duy trì một trang web xem phim online như vậy cần rất nhiều chi phí. Nhưng nếu tiết chế bớt quảng cáo thì có lẽ sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

HDO.tv

Hdo.tv có thể coi là một web xem phim HD cực chuẩn. Vì sao lại nói như vậy? Bởi lẽ tất cả các bộ phim trên trang này đều được chọn lựa rất kỹ càng về mặt chất lượng. Nhiều fan còn đùa rằng nghe cái tên thôi đã thấy chất rồi. Tuy nhiên giao diện của nó thì lại không được lòng fan lắm vì k quá đẹp và thừa nhiều khoảng trống.

Cũng như các trang web khác, HDO.tv sở hữu kho phim khổng lồ ở nhiều thể loại. Hơn nữa, tốc độ tải phim và tốc độ cập nhật cũng cực kỳ ấn tượng. Mọi phim hot trên thị trường đều được trang web update liên tục, hàng ngày. Nhưng HDO.tv lại có điểm trừ về giao diện. Bố cục không được đầu tư nhiều nên khá rối, người mới khá khó để sử dụng. Nếu khắc phục được điểm hạn chế này thì HDO.tv hoàn toàn có thể cạnh tranh với phimmoizz.net.

HayHayTV

Bên cạnh FPT Play, HayHayTV cũng là một ứng cử viên cực kỳ sáng giá. Đây là một trang web xem phim online cực kỳ uy tín được đông đảo anh em đánh giá cao. Ban đầu trang web được thành lập để phục vụ các người hâm mộ Anime. Tuy nhiên sau đó để đáp ứng nhu cầu của mọi người HayHay TV đã phát triển thành như bây giờ.

HayHayTV

Hơn thế nữa, chất lượng phim tại HayHayTV cực kỳ cao. Điều này chính là ưu điểm lớn nhất khiến khách hàng nhớ về website. Giao diện đẹp cũng là ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua. Các phim được sắp xếp theo bố cục dễ nhìn, khoa học giúp người xem dễ dàng tìm kiếm.

Tuy vậy nhược điểm của trang web đó chính là về tốc độ tải phim. Vì có quá nhiều người truy cập thế nên nhiều khi tốc độ load phim của web chưa được đảm bảo. Đồng thời với việc cài quá nhiều quảng cáo khiến cho người dùng bị ngắt quãng không được thoải mái.

NetFlix

Chúng ta cũng không thể bỏ qua sự hiện diện của NetFlix. Đây là một web, ứng dụng xem phim hàng đầu trên thế giới hiện nay.

NetFlix

Cho đến thời điểm bây giờ, NetFlix đã có mặt trên hơn 130 quốc gia. Đồng thời tất cả các phim hot, bản quyền đều có trên NetFlix và được cập nhật cực nhanh chóng. Thậm chí có nhiều website còn mua bản quyền của NetFlix để có thể chiếu phim trên website. Không chỉ vậy khi xem phim tại NetFlix bạn sẽ không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Gần như hoặc không có quảng cáo được cài đặt trên trang web.

Tuy vậy, để có thể sử dụng NetFlix thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Chi phí gia hạn tài khoản sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn lựa. Chọn gói năm sẽ là giải pháp tối ưu cho các bạn đam mê.

Zing TV

Tiếp đến chúng ta cùng đến với website xem phim miễn phí Zing TV. Trang web này thì cũng khá tương đồng so với FPT Play. Cũng xuất thân là một bên cung cấp các gói truyền hình. Nhưng sau đó đã phát triển và cung cấp phim như bây giờ.

Mặc dù chất lượng phim trên website cực tốt và chất lượng hình ảnh cũng ổn định. Tuy nhiên trang web lại không có nhiều lượng truy cập. Có thể là họ đã bán được các gói truyền hình nên khách hàng không cần phải xem trên website nữa. Giao diện cũng là một điểm cộng khiến khách hàng nhớ về Zing TV.

VTV Giải Trí

Tiếp theo đây chúng ta cùng đến với một website được phát triển bởi đài truyền hình Việt Nam VTV. Đây chính là sản phẩm dành cho những người đam mê xem phim truyền hình nhưng không có thời gian.

VTV Giải Trí

Sở dĩ chúng ta nói như vậy là bởi vì VTV Giải Trí chính là nơi lưu lại toàn bộ chương trình, phim truyền hình đã phát sóng trên VTV. Thế nên người xem có thể xem lại các chương trình yêu thích một cách chủ động. Cùng với đó là trang web không cài đặt quảng cáo nên không làm gián đoạn cảm xúc.

Tuy nhiên tại đây chỉ cung cấp những bộ phim của đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra trên VTV Giải Trí còn có một số bộ phim đã được mua bản quyền. Do đó không có sự lựa chọn nhiều cho khách hàng.

Keeng Movies

Được phát triển và quản lý bởi Viettel, Keeng Movies là một website được đầu tư chỉnh chu, bài bản. Bên cạnh phim ảnh thì trên Keeng Movies còn cung cấp giải trí về âm nhạc cực kỳ thú vị.

Đánh giá về điểm mạnh của trang web, đầu tiên chúng ta cần kể đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Gần như tất cả các bộ phim được đăng tải trên Keeng Movies đều có chất lượng HD sắc nét. Đồng thời các thể loại phim cũng cực kỳ phong phú cho các bạn chọn lựa.

Tiếp đến người xem cũng có thể xem trực tiếp các phim nước ngoài được chiếu song song. Giao diện khoa học, đẹp mắt cũng giúp Keeng Movies được yêu thích hơn. Nhưng điểm hạn chế của website đó là một số bộ phim cao cấp đòi hỏi người xem phải nạp tiền.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một số website khác như: Bilutv, Tvhay,…Đây đều là website chất lượng rất đáng để trải nghiệm.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về quá trình đổi tên đầy ly kỳ của phimmoizz.net. Đồng thời chia sẻ một số website xem phim chất lượng cao khác. Hãy theo dõi chúng tôi ở những bài viết sau để cập nhật thêm nhiều website thú vị nữa nhé.