Khi tập tin Outlook PST bị hỏng thì chúng ta phải làm thế nào? Nỗi lo của bạn sẽ không còn nữa khi biết đến phần mềm Systools Exchange Recovery. Đây là một loại phần mềm chuyên dụng được sử dụng để phục hồi những tập tin Outlook PST bị hỏng. Bên cạnh đó thì nó giúp lưu lại dữ liệu được phục hồi dưới dạng file PST, EML hay MSG. Chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng của loại phần mềm này.

Giúp khôi phục email Outlook đã bị xóa

Khi email, danh bạ, lịch ghi chú, các tác vụ … bị xóa muốn khôi phục lại thì  Systools Exchange Recovery là một giải pháp tốt. Phần mềm giúp sửa chữa File PST và khôi phục dữ liệu đã bị xóa. Điều này mang đến hiệu quả cao trong công việc. 

Systool là một phần mềm giải cứu dữ liệu bị hỏng vô cùng hiệu quả

Phần mềm được tích hợp sẵn 2 chế độ phục hồi

 Systools Exchange Recovery cài đặt sẵn 2 chế độ quét khác nhau. Nhờ đó mà nâng cao hiệu quả sửa chữa file Outlook PST bị hỏng một cách hiệu quả nhất. Nếu tập tin của bạn chỉ bị hỏng ở mức độ nhẹ thì sử dụng chế độ Quick Scan. Còn trong trường hợp bị hỏng nặng thì phải sử dụng đến chế độ Advance Mode. Như vậy dù file của bạn hỏng ở mức độ nào thì phần mềm phục hồi, sửa chữa dữ liệu này đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Phần mềm có thể lưu lại file sửa chữa dưới dạng PST, EML hay MSG

Ngoài việc sửa chữa các file dữ liệu bị hỏng thì phần mềm còn giúp lưu lại dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau. Sau khi khôi phục bạn có thể kết xuất dữ liệu dưới dạng PST, EML hay MSG đều được. Việc lưu file dưới dưới các định dạng này cho phép bạn có thể mở và đột email trong Windows Live Mail và trong Outlook một cách dễ dàng.

Phần mềm cho phép lưu lại dữ liệu phục hồi ở nhiều định dạng khác nhau

Phần mềm cho phép người dùng có thể xem trước được email ở trong file đính kèm

 Systools Exchange Recovery còn cung cấp cho người dùng một cửa sổ Preview cho phép người dùng có thể xem được tất các email và các file đính kèm. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể xem trước được tất cả những mục khác nhau ở trong Outlook khi được phục hồi từ 1 file PST.

Systools Exchange Recovery cho phép khôi phục các mục có thuộc tính kèm theo

Phần mềm phục hồi dữ liệu này có thể duy trì được định dạng ban đầu của tất cả các mục. Nó giúp cho dữ liệu của bạn được nguyên vẹn sau khi phục hồi trong file Outlook.

Phần mềm cho phép người dùng xuất tập tin hay dữ liệu được lựa chọn

Phần mềm cho phép người dùng có thể kiểm tra hoặc không kiểm tra các tập tin dữ liệu hay thư mục nằm trong đề xuất của Outlook. Nhờ đó bạn sẽ xuất được những dữ liệu mình mong muốn trong Outlook một cách dễ dàng. Hay bạn cũng có thể xuất tất cả dữ liệu nếu đó là điều bạn muốn.

Phần mềm có thể phục hồi được cả các mục có thuộc tính kèm theo

Sử dụng được cho cả các bộ lọc mail

 Systools Exchange Recovery cho phép người dùng thiết lập phạm vi ngày và lọc được tất cả email. Đồng thời cho phép xuất chúng ra dưới dạng PST, EML hay MSG. Chức năng này giúp người dùng chỉ xuất được các dữ liệu được chọn trong pham vi ngày xác định.

Đặt giao diện kiểu Outlook

Giao diện của công cụ này được thiết kế tương tự như MS Outlook. Vì thế người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và sử dụng chương trình một cách thành thục hơn.

Có thể chia tách tập tin PST kích thước lớn

 Systools Exchange Recovery cho phép người dùng chia tác các tập tin có kích thước lớn của file PST thành các file nhỏ hơn. Người dùng có thể tùy chọn bất kỳ một kích thước nào từ 1 đến 45GB hoặc có thể tạo thành file PST có cùng kích thước. Miễn sao bạn cảm thấy dễ dàng trong việc quản lý dữ liệu là được.

Phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn đặt tên hữu ích và rất linh hoạt

Sau khi phục hồi dữ liệu, nếu bạn muốn lưu file đó ở định dạng nào dù là EML hay MSG. thì bạn hãy chọn định dạng đó. Và bạn có thể tùy ý đặt tên theo mong muốn hoặc giữ nguyên tên file thế nào để dễ dàng cho việc quản lý là được.

Cho phép lưu lại các báo cáo đã xuất

Sau khi các mục đã được kết xuất thành công thì phần mềm sẽ tạo ra một báo cáo xuất. Báo cáo xuất sẽ ghi rõ vị trí hòm thư và tập tin được chọn, bạn có thể lưu lại báo cáo này dưới dạng .CSV để tham khảo.

Chúng ta có thể thay đổi chế độ xem ở trên màn hình

Cho phép thay đổi chế độ xem trên màn hình

Phần mềm phục hồi dữ liệu này còn cho phép người dùng có thể xem email vừa được phục hồi theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Theo mặc định thì phần mềm sẽ xuất hiệu chế độ xem theo chiều ngang, nhưng nếu cần bạn vẫn có thể chuyển xem theo chế độ thẳng đứng.

Dữ liệu mất đi làm thế nào để có thể phục hồi lại khi cần thiết? Sự ra đời của phần mềm phục hồi dữ liệu Systools Exchange Recovery đã giúp chúng ta lấy lại dữ liệu một cách hiệu quả.

Bạn đang không biết Systools Exchange Recovery là công cụ hay phần mềm gì? Đây là một loại phần mềm giúp chúng ta có thể khôi phục lại các dữ liệu đã bị hỏng, bị xóa rất hiệu quả. Bên cạnh đó thì phần mềm còn có nhiều chức năng khác nữa.

LINK TẢI BẢN FULL