Hiện nay, việc Mod Skin không còn quá xa lạ với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại và những game MOBA tương tự như Liên Quân hoặc Đấu Trường Chân Lý, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách Mod Skin LOL chi tiết nhất và đảm bảo không bị khóa tài khoản. Ngoài ra chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm về những phần mềm Mod thú vị tương tự để game thủ có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng khuyến khích bạn sử dụng những Mod game thật văn minh để tránh nguy cơ bị khóa tài khoản nhé.

Khái niệm Mod Skin LOL là gì?

Mod Skin là một chương trình phần mềm được thiết lập để giúp game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể trải nghiệm những trang phục cho tướng hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng còn có thể thay đổi cách di chuyển, đồ họa của những hình ảnh những chiêu thức của tướng được Mod.

Không những thế giao diện khung viền và bản đồ cũng sẽ được thay đổi và chắc chắn game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà sẽ không tìm thấy ở bản gốc game Liên Minh Huyền Thoại của Riot game. Một điểm thú vị nữa của chương trình Mod này là chức năng thay đổi nhạc sôi động giúp tăng độ hưng phấn của game thủ trong khi chơi game.

Mod Skin LOL hiện tại đã có bản Pro được nâng cấp thêm nhiều tính năng cao cấp thú vị giúp game thủ có thể lựa chọn bất kỳ Skin của các vị tướng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải và cài đặt mod skin lol không bị khóa tài khoản

Chương trình Mod Skin LOL ra đời đã giúp các game thủ có một trải nghiệm game thú vị hơn khi có thể tự do sáng tạo Skin của các vị tướng theo sở thích của mình. Ngoài ra phần mềm này có dung lượng khá nhẹ và đơn giản có thể dễ dàng cài đặt trên PC hoặc Laptop.

Mod Skin Lol các phiên bản từ 2917 đến nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của game thủ bởi phần mềm này mang lại những trải nghiệm thú vị về hình ảnh và âm thanh tuyệt vời nhất, và cho đến này phần mềm này ngày càng hoàn hảo hơn trước khá nhiều.

Cách tải phần mềm Mod Skin LOL

Để tải phần mềm Mod Skin LOL bạn chỉ cần truy cập link:

Download

Ưu điểm vượt trội của phần mềm Mod Skin LOL:

 • Có đầy đủ Skin của các vị tướng có trong game League Of Legend
 • Các phiên bản sẽ được liên tục update theo các bản cập nhật của game LOL
 • Phần mềm Mod Skin LOL có thể sử dụng trên các server LOL các nước trên Thế giới như: Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Brazil, Philippines,…
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Cập nhật nhanh chóng những Skin mới của Riot

Cách Mod Skin LOL không bị khóa tài khoản

Sau khi tải file được hướng dẫn ở trên thì bạn hãy giải nén ra và nhập mật khẩu nếu có, sau khi hoàn thành giải nén thì bạn tiếp tục những thao tác sau:

Bước 1: Vào thư mục đã giải nén và chạy file LOLPRO 11.24.1.exe, chọn OK ở bảng chú ý hiện lên.

Bước 2: Vào game Liên Minh Huyền Thoại rồi chuyển qua phần mềm Mod Skin và lựa chọn vị tướng bạn muốn Mod Skin.

Bước 3:  Lựa chọn Skin bạn thích rồi chọn ACTIVE SKILL HERE.

Lưu ý:

 • Trước khi mở phần mềm Mod bạn nên tắt chương trình diệt Virus hoặc Window Defender nếu máy tính dùng Win 10 hoặc Win 11 nhé.
 • Bạn chỉ có thể áp dụng Mod Skin cho những vị tướng mà bạn sở hữu, nếu không bạn Mod nó sẽ không hiện Skin.
 • Đảm bảo đã tắt chương trình Garena và những chương trình liên quan đến trò chơi, nếu chúng chạy ẩn thì bạn có thể vô hiệu hóa chúng ở Task Manager.
 • Chương trình Mod phải chạy cùng với game bạn chơi vì nếu tắt Mod thì Skin sẽ biến mất.

Mod Skin là hình thức thay đổi trang phục và hình ảnh chiêu thức để tăng trải nghiệm cho game thủ và điều này sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi nên sẽ không bị hệ thống báo cáo hoặc khóa Acc do vi phạm quy định, trừ khi bạn sử dụng những chương trình Mod làm thay đổi quá trình phát triển tự nhiên của hạng và điểm kinh nghiệm sẽ được coi là vi phạm quy định của Riot.

Những tính năng của chương trình Mod Skin LOL

Dưới đây là những tính năng thú vị của chương trình bạn có thể tham khảo:

 • Hỗ trợ thay đổi bản đồ mặc định trong game với tính năng Mystic Rift Map.
 • Bản đồ 4×4.
 • Tính năng thay đổi Skin tướng.
 • Cập nhật bản đồ 128×128 và nâng cao chất lượng đồ họa hiển thị.

Hướng dẫn khắc phục khi gặp lỗi không Mod Skin LOL được

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lỗi phổ biến thường gặp khi sử dụng chương trình Mod Skin LOL và cách khắc phục cho những lỗi đó khi game thủ gặp phải.

Lỗi không Mod được Skin cho tướng

Nhân vật bạn đang chơi vẫn không mang trang phục bạn đã lựa chọn trong phần mềm sau khi thực hiện đúng những thao tác Mod Skin được hướng dẫn ở trên thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Bước đầu tiên bạn cần kiểm tra kỹ lại trình tự những thao tác đã thực hiện hay không, lưu ý phần mềm Mod Skin LOL phải được mở trước khi mở game, trường hợp game Liên Minh Huyền Thoại đã được mở sẵn thì bạn hãy tắt game hoàn toàn bằng cách chọn vào biểu tượng mũi tên hướng lên ở dưới góc phải màn hình PC hoặc Laptop và click chuột phải vào biểu tượng game Liên Minh Huyền thoại rồi chọn Exit.

Sau khi tắt game hoàn toàn xong thì bạn hãy thực hiện những thao tác Mod Skin LOL lại từ đầu để thay đổi trang phục cho tướng nhé.

Lưu ý: Nếu hiệu ứng Mod Skin không ổn định thì đó là lỗi do bản Mod và nó sẽ ổn định trở lại sau khi người tạo Mod fix lại.

Lỗi không cài đặt được chương trình Mod Skin LOL vào máy tính

Đây là lỗi thường gặp của người dùng và cách khắc phục chúng cũng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần xóa hoàn toàn file của bản cài đặt Mod cũ rồi tải và cài đặt lại bản Mod Pro mới nhất được chia sẻ ở trên vào máy tính là được.

Một số công cụ Mod khác của game League Of Legend

Ngoài thay đổi trang phục tướng thì còn có những công cụ Mod thú vị khác có thể giúp ích cho game thủ trong quá trình chơi game như:

Công cụ Jungle Timer cho đi rừng

Đay là một bản Mod game Liên Minh Huyền Thoại giúp ích khá nhiều cho game thủ đi rừng có thể biết được chính xác các mốc thời gian hồi sinh của những con quái cần farm trong rừng như: Sói, Bùa Đỏ, Bùa Xanh, Bãi Đá, Sứ Giả Khe Nứt,… Trên màn hình sẽ hiển thị một bảng tính thời gian đếm ngược hồi sinh của quái khi bạn farm xong quái đó.

ARAM Health Relic Timer

Đây là công cụ giúp game thủ có thể biết được chính xác lúc Health Relic hồi sinh.

Botting hoặc Scripting

Đây là một công cụ tự động sử dụng vật phẩm bá đạo cho nhân vật như tự động dùng Mana, HP và các vật phẩm khác, nhiều khi còn có thể tung ra một combo đỉnh cao để tiêu diệt kẻ địch một cách bá đạo.

Range Display

Đây là công cụ hiển thị vòng phạm vi của các kỹ năng cũng như tầm giới hạn đánh thường của nhân vật, phần mềm này còn có thể tự động kích hoạt tháp canh và phạm vi tầm nhìn của kẻ địch.

Ưu và nhược điểm của chương trình Mod Skin LOL

Dưới đây là thống kê chi tiết những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm Mod Skin LOL để bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm.

Ưu điểm và lợi ích của phần mềm MOD Skin LOL

Khi sử dụng Mod Skin LOL trong game Liên Minh Huyền Thoại trên PC/Laptop sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho game thủ như:

 • Những game thủ không có điều kiện để đầu tư nạp tiền mua Skin cũng có thể trải nghiệm những Skin đẹp mắt và độc đáo của Riot.
 • Phần mềm được cung cấp miễn phí cho game thủ.
 • Tạo nên trải nghiệm chơi game Liên Minh Huyền Thoại vô cùng thú vị cho game thủ.
 • Trải nghiệm nhân vật với những trang phục mới ra mắt của nhà phát hành một cách nhanh chóng, tuy nhiên Mod này chỉ đồng đội nhìn thấy và team địch sẽ không thấy những trang phục bạn Mod cho nhân vật.
 • Dù chỉ là một chương trình thay đổi hiển thị trang phục trên màn hình của game thủ sử dụng Mod Skin mà bên phía kẻ địch sẽ không thấy sự thay đổi đó nhưng bản Mod Skin này giúp ích rất nhiều ở phần tăng hứng thú trong trò chơi, bên cạnh đó còn giúp người chơi có thể test trước những Skin đắt tiền trước khi nạp tiền để mua chúng.

Điểm hạn chế của Mod Skin LOL

Dù không tác động đến lợi thế sức mạnh của nhân vật nhưng bản Mod này sử dụng những file không được phát hành chính thức bởi Riot hay Garena nên việc Mod sẽ tác động làm thay đổi những file gốc dẫn đến có nguy cơ vi phạm chính sách của Riot. Nhà phát hành trò chơi có thẩm quyền đưa ra hình phạt cho những game thủ sử dụng Mod.

Tuy nhiên với bản Mod Skin LOL được chia sẻ trong bài viết này bạn không cần lo ngại về vấn đề khóa tài khoản bởi phần mềm này có độ an toàn khá cao và bạn chỉ cần lưu ý không bao giờ click vào bất kỳ đường link lạ nào.

Trên thị trường tồn tại việc tràn lan những công cụ Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại không có độ bảo mật an toàn đã làm ảnh hưởng danh tiếng của những phần mềm Mod chất lượng và đã khiến nhiều game thủ quay lưng với phần mềm Mod Skin do bị phạt khóa tài khoản.

Một số hình ảnh Mod Skin League Of Legend đẹp

Những Skin có trong chương trình Mod Skin LOL trông không khác gì những Skin chính hiệu trong bản game gốc, bạn có thể tham khảo những Skin Mod của những vị tướng trong những hình ảnh dưới đây nhé.

hình 1

hình 1

hình 2

hình 2

hình 3

hình 3

hình 4

hình 5

hình 5

Video những trang phục hài hước cho tướng trong Mod Skin LOL

Điểm đặc biệt bá đạo của bản Mod Skin LOL này là có thêm những trang phục hài hước mới lạ và bạn có thể xem thử chúng trong video bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=NfVPgaUhe8k&t=1s

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến phần mềm Mod Skin LOL

Dưới đây là phần giải đáp những câu hỏi phổ biến từ phản hồi của game thủ trải nghiệm phần mềm.

Có bị khóa tài khoản khi sử dụng Mod Skin LOL không?

Nhà phát hành không đưa ra quy định cấm những phần mềm Mod Skin hoạt động, nhưng nếu bạn sử dụng những bản Mod có tác động đến lợi thế sức mạnh của nhân vật hoặc tác động đến điểm kinh nghiệm thăng hạng của tài khoản thì có nguy cơ cao bị khóa tài khoản nếu vi phạm những điều này nhiều lần.

Làm cách nào để nhận Skin miễn phí trong game LOL

Nếu chăm chỉ cày game và làm những nhiệm vụ trong game thì bạn sẽ có thể nhận những Skin miễn phí chính hiệu, bên cạnh đó bạn có thể chế tạo Skin thông qua Hextech. Phần mềm Mod Skin LOL sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm Skin mới trong khi chơi game một cách đơn giản hơn.

Phần mềm Mod Skin LOL được hỗ trợ hoạt động trên nền tảng nào?

Phần mềm này sẽ hoạt động được trên nền tảng Window 7/8/10/11 và có dung lượng rất nhẹ với thao tác cài đặt vô cùng dễ dàng.

Phần mềm Mod Skin LOL nào là mới nhất hiện nay?

Mod Skin LOL được phát triển từ năm 2017 và đến nay đã trải qua nhiều lần nâng cấp hoàn mỹ hơn, phiên bản mới nhất hiện tại của phần mềm này là bản Mod Skin LOL Pro 2021 sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời mà bài viết đã có chia sẻ ở trên.

Chương trình Mod Skin LOL có dung lượng như thế nào?

Mod Skin LOL là một phần mềm được coi là khá nhẹ đối với cấu hình máy tính hiện nay, hơn nữa khi phần mềm chạy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến dung lượng Ram hay CPU. Vì thế phần mềm này không ảnh hưởng gì đến độ mượt của game.

Làm gì khi gặp lỗi không xóa được Mod Skin LOL khỏi máy tính?

Đây là một lỗi khá quan trọng và game thủ chỉ có thể khắc phục bằng cách thủ công, để sửa lỗi này thì bạn vào file gốc chứa phần mềm rồi xóa file Flaps, sau đó bạn có thể thực hiện gỡ cài đặt phần mềm như bình thường.

Có nên sử dụng phần mềm Mod Skin game Liên Minh Huyền Thoại không?

Vấn đề này còn tùy thuộc vào game thủ nhưng bạn vẫn có thể dùng phần mềm này nhằm mục đích test Skin mới bằng cách tạo một tài khoản dự phòng để Mod Skin bởi chúng mang lại nhiều trải nghiệm rất thú vị.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về cách cài đặt và sử dụng phần mềm Mod Skin LOL cùng những lợi ích thú vị mà phần mềm này mang lại, ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ thêm những phần mềm Mod LOL thú vị liên quan.