Khi được khách hàng hỏi cứu dữ liệu ổ cứng giá bao nhiêu? hoặc trung tâm cứu hộ dữ liệu máy tính nào tốt? Thật khó để trả lời câu hỏi trên giá tiền của mỗi ca phục hồi dữ liệu tùy thuộc vào mức độ hư hại của ổ cứng còn câu trả lời thứ hai thì bạn phải trực tiếp đến tận nơi để được tận mắt chứng kiến quy trình chuẩn đoán lỗi, phân tích & giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Việc đánh giá không dựa vào ý kiến của người khác mà bạn nên tốn một ít thời gian để đi tìm nơi có thể cứu lại toàn bộ dữ liệu cho bạn, đồng thời cung cấp giá phải chăng. Cam kết bảo mật và bạn chỉ trả tiền khi có dữ liệu cần & đồng thời kiểm tra được dữ liệu đó bằng cách mở file để xem. Bài viết dưới đây, cuudulieu giới thiệu đến bạn #5 trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại HCM và Hà Nội để bạn tham khảo:

Giới thiệu đến bạn 5 trung tâm cấp cứu dữ liệu hiện nay

#1 Cứu dữ liệu đất việt

Đất Việt là một công ty cứu dữ liệu ở cứng uy tín lâu năm với hình thức và đội ngũ nhân viên khiêm tốn, yêu nghề. Nhưng những thành công trong khôi phục dữ liệu được cả nước biết đến qua nhiều bài viết được đăng trên: PC world, Vnexpress, Doanh nhân… là đối tác của các cơ quan nhà nước, công ty cửa hàng tin học, nhà báo… tin tưởng.
Đến với công ty cứu dữ liệu Đất Việt, quý khách sẽ yên tâm vì:

 • Chỉ trả phí khi có dữ liệu và đồng ý lấy. Không đồng ý, không tốn bất cứ khoản gì.
 • Với mức giá cố định được niêm yết ngay từ đầu.
 • Không cố tình nói “mã hóa”… để tính thêm tiền bằng mọi cách.
 • Không tính phí theo số Mb cực rẻ để sau đó nâng giá.
 • Không copy file rác vào hdd (nhằm tăng dung lượng Mb) để tính thêm tiền.
 • Không “tăng giá” khi thấy dữ liệu của khách quan trọng.
 • Không cố tình phá hư thiết bị (để nơi khác không phục hồi được).
 • Có thể được công ty đổi cho 1 ổ cứng mới khác miễn phí.

Tiền thân là Công ty cứu dữ liệu Đất Việt thành lập vào năm 2000 sở hữu domain https://cuudulieu.com/ nhưng hiện nay đã đổi toàn bộ thông tin sang Công ty TNHH khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn.

#2 Cứu dữ liệu Võ Nguyễn (cứu dữ liệu 24h)

Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn được sáng lập năm 2000, bởi anh Võ Ngọt – một kỹ thuật viên máy tính trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết cống hiến cho xã hội. Cơ duyên đưa anh đến với công việc khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu cũng rất tình cờ, mà cho đến hôm nay khi nghĩ lại, anh thấy thật may mắn khi đã nắm bắt được cơ hội và khởi nghiệp thành công.

Giống như bao tấm gương khởi nghiệp khác, những bước chân đầu tiên luôn gặp rất nhiều khó khăn khi đứng ở lựa chọn đâu là giá trị cốt lõi của cuudulieu24h.com. Làm giàu thì dễ, nhưng để phát triển bền vững, đi đường dài với khách hàng đòi hỏi ở đó không chỉ có máy móc, tay nghề mà còn ở cái tâm của người đi đầu và của những thế hệ nhân viên đồng hành. Anh Ngọt lựa chọn sự trung thực, cái tâm làm kim chỉ nam của Công ty Khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn. Đó cũng là lý do mà sau gần 20 năm thành lập, công ty của anh đã được nhiều đối tác tin cậy, tìm đến mỗi khi gặp vấn đề về ổ cứng, RAID, ổ đĩa SSD, USB, thẻ nhớ, cần khôi phục dữ liệu, cứu dữ liệu.

Cứu dữ liệu 24h

Tại cuudulieu24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đánh giá toàn diện bao gồm đánh giá chẩn đoán chuyên nghiệp và báo giá sau 10′ – hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu bằng văn bản, hợp đồng và “Không có dữ liệu – Không tính phí”.

#3 Dịch vụ khôi phục dữ liệu bị mã hóa TUNGTEK TRecovery

Dịch vụ khôi phục dữ liệu bị mã hóa TUNGTEK TRecovery

Dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ máy tính TUNGTEK TRecovery đã và đang trở nên quen thuộc của cộng đồng IT tại Việt Nam với chất lượng hàng đầu. Không chỉ nổi tiếng với khả năng cứu dữ liệu ổ cứng HDD, SSD, USB.. mà TUNGTEK TRecovery còn được biết đến là một đơn vị khôi phục dữ liệu bị mã hóa (Ramsomware).

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ tại Việt Nam, TUNGTEK TRecovery mang đến những dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng với tỉ lệ thành công cao. Chi phí cứu dữ liệu ổ cứng đều được TUNGTEK TRecovery thông báo trước khi làm việc, đảm bảo khách hàng không phải chi thêm khoản phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Luôn luôn cam kết bảo mật dữ liệu.

Ngoài ra, sau khi bàn giao dữ liệu cho khách hàng TUNGTEK TRecovery còn tư vấn quy trình backup chuẩn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao. Hoặc bạn có thể sử dụng gói dịch vụ Backup Cloud do TUNGTEK TRecovery cung cấp hoặc thuê bên ngoài.

#4 Trung tâm cứu dữ liệu 911

Trung tâm cứu dữ 911 là thương hiệu chuyên về bảo trì, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật, quản trị hệ thống CNTT, thi công hệ thống CNTT cho các ngân hàng trên phạm vi quy mô toàn quốc từ năm 2005.

Hơn 10 năm phát triển, thương hiệu 911 đã và đang là đối tác lựa chọn tin cậy của những ngân hàng top 3 trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam như: Techcombank, VPBank, MaritimeBank,…

trung tâm cứu dữ liệu 911

911 GROUP định vị sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp digital signage, dịch vụ CNTT cho khối các ngân hàng tại Việt Nam.

#5 Cứu dữ liệu nguyễn ngọc vũ (cuudulieuhdd)

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam hoạt động chủ yếu về lĩnh vực cứu dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ đặc biệt là ổ cứng

Cùng với sự phát triển, hiện nay công ty đã trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ sửa chữa phần cứng máy tính và đặc biệt là phòng LAB với đầy đủ các máy móc và thiết bị hiện đại nhất để phục vụ công việc phục hồi dữ liệu.

cứu dữ liệu nguyễn ngọc vũ
Riêng về lĩnh vực cứu dữ liệu, hiện nay tại công ty chỉ có một mình anh Đức đảm nhiệm, đơn giản là lĩnh vực này rất khó và phức tạp. Nó đòi hỏi một lượng kiến thức tương đối sâu, khả năng tư duy và suy luận chặt chẽ để xử lý từng hiện tượng hư hỏng trên các dòng ổ cứng khác nhau.

Sự thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết khi thao tác trên ổ cứng sẽ dẫn tới hư hỏng vĩnh viễn và không còn khả năng phục hồi dữ liệu. Đây chính là nguyên nhân mà anh không thể giao phó lòng tin của khách hàng cho bất cứ nhân viên nào. Bên cạnh đó vấn đề bảo mật dữ liệu của khách hàng cũng chính là nguyên nhân thứ hai khiến nhân viên không ai được vào phòng LAB.

#6 Trung tâm cứu dữ liệu bách khoa (cuumaytinh)

Trung tâm khôi phục dữ liệu bách khoa (Công ty Cổ phần Giải pháp Máy tính Việt Nam) – Cứu dữ liệu Bách khoa tự hào là thương hiệu đi đầu trong các dịch vụ ứng phó xử lý các sự cố công nghệ thông tin.

Với tôn chỉ luôn đặt Uy tín lên hàng đầu. lấy chất lượng phục vụ để làm hài lòng khách hàng.

cứu dữ liệu ổ cứng bách khoa

Các dịch vụ tiêu biểu chúng tôi cung cấp:

 • Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính
 • Phục hồi dữ liệu dữ liệu máy chủ, RAID, NAS, SAN
 • Phục hồi dữ liệu Thiết bị số flash
 • Pháp y điện tử, chứng cứ điện tử
 • Cung cấp chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên ngành

Gửi quý khách hàng báo giá dịch vụ cứu dữ liệu tham khảo

SttLỗi cơ bảnChi phí (VNĐ)Thời gian xử lý
1Dữ liệu bị lỗi như Setup win nhầm, Ghost nhầm800,000 – 2,000,0002 giờ – 4 giờ
2Ổ cứng và HDD gắn rời lỗi không thể truy cập:  Firmware, Bad sector, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
Đĩa cứng từ 40GB-200GB1,000,000 – 1,500,0001 ngày – 2 ngày
Đĩa cứng từ 250GB-750GB1,600,000 – 2,200,000
Đĩa cứng 1TB – 1.5TB2,2000,000 – 2,800,0001 ngày – 3 ngày
HDD 2TB3,500,000
HDD 3TB4,500,000
Ổ cứng 4TB5,500,0002 ngày – 4 ngày
Ổ cứng 5TB6,500,000
Ổ cứng 6TB7,500,000
3SSD không nhận, bad sector, không nguồn, cháy nổ & lỗi Controller
SSD 60GB2,5000,0001 ngày – 3 ngày
SSD 120GB3,000,000
SSD 256GB3,500,000
SSD 512GB4,500,0002 ngày – 4 ngày
SSD 1TB7,000,0003 ngày – 5 ngày
4Thao tác trong phòng sạch cấp độ chuyên gia: chạy phát ra âm thanh, kêu cơ, gõ mạnh… đối với ổ cứng máy tính & ổ cứng rời
HDD nhỏ hơn 40GB1,600,0002 ngày – 4 ngày
HDD nhỏ hơn 160GB1,800,000
HDD nhỏ hơn 250GB2,200,000
HDD nhỏ hơn 500GB2,800,000
HDD nhỏ hơn 1TB3,500,000
Ổ cứng 2TB5,500,0004 ngày – 7 ngày
Ổ cứng 3TB6,500,000
Ổ cứng 4TB7,500,000
Ổ cứng 5TB9,000,000
Ổ cứng 6TB12,000,000

Trên đây, là top 5 trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tphcm, hà nội mà chúng tôi liệt kê ở đây để tiện bạn tham khảo. Hãy luôn luôn là khách hàng thông thái và luôn bảo vệ dữ liệu của mình. Chúc bạn đọc thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. NHỚ BACKUP DỮ LIỆU ĐỊNH KỲ.

5/5 - (1 vote)