Wondershare recoverit là một phần mềm mang đến tính năng khôi phục dữ liệu rất hiệu quả. Nếu các bạn cài về máy tính thì không cần lo lắng về việc mất dữ liệu. Một phần mềm mang ưu điểm dung lượng nhẹ, dễ dùng và thân thiện. Chúng tôi sẽ giới thiệu ở bài viết này về phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả này. Các bạn có thể tham khảo thêm về Wondershare nhé. 

Tổng quan thông tin phần mềm Wondershare recoverit

Mất dữ liệu quan trọng khi sử dụng máy tính có lẽ các bạn đã từng trải qua. Đặc biệt là trên máy tính mà chúng ta lỡ xóa mất chúng không biết. Mọi người lại luôn có xu hướng xóa vĩnh viễn các tập quan trọng. Sau đó lúc cần mới đi tìm lại mà không thể tìm được. 

Đó là lý do mà các phần mềm khôi phục dữ liệu ra đời. Chúng sẽ đáp ứng nhu cầu lấy lại dữ liệu đã xóa trên máy tính. Với những lỗi thường gặp như xóa nhầm, sự cố với ổ cứng, nhiễm virus,..

Lý do lựa chọn Wondershare

Trong rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu đang có trên thị trường. Chúng tôi vẫn chọn Wondershare Data Recovery hay Wondershare Recoverit để giới thiệu đến các bạn. Bởi đây là phần mềm cho phép bạn khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa trên máy tính. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng nó ở nhiều thiết bị khác bữa. 

Wondershare Recoverit là phần mềm hỗ trợ bạn khôi phục tất cả tệp đã xóa và dữ liệu bị mất. Phục hồi dữ liệu nhanh và đáng tin cậy. Một phần mềm uy tín đã được nhiều người đánh giá cao. 

Phần mềm cũng có khả năng tương thích cho một loạt các định dạng tệp. Nó hoạt động thông qua giao diện thuật sĩ và hướng dẫn từng bước. Bạn có thể chọn các danh mục tệp mà bạn muốn khôi phục bao gồm cả Ảnh, nhạc, các tệp MS Office thông thường,…

Lý do lựa chọn Wondershare

Phần mềm này được bao bọc trong một giao diện người dùng hiện đại. Tính tương tác của giao diện cũng được đánh giá rất cao. Nó có một cái nhìn tối giản và sắp đặt rất trực quan. 

Tất cả các quy trình quét dữ liệu diễn ra với tốc độ rất nhanh. Khả năng lấy lại dữ liệu phân vùng rất tốt và lấy lại được nhiều dữ liệu nhất có thể. 

Ngoài ra phần mềm mang tới quyền kiểm soát mà phần mềm khôi phục dữ liệu khác không có được. Đó là lý do để chúng tôi chọn phần mềm này giới thiệu chi tiết đến các bạn. Một phần mềm có nhiều lợi thế và sử dụng linh hoạt, dễ dàng. 

Khái niệm Wondershare Recoverit

Wondershare Data Recovery và gần đây đã được đổi tên là Wondershare Recoverit. Phần mềm khôi phục dữ liệu đơn giản và mạnh mẽ được rất nhiều người biết tới. Một trong những phần mềm hàng đầu để khôi phục dữ liệu và nhiều người lựa chọn. 

Sử dụng Wondershare để khôi phục mọi dữ liệu đã bị xóa khỏi hệ thống. Sự trợ giúp của một phần mềm đa dạng, hoạt động trên nhiều thiết bị. Các bạn cũng có thể khôi phục các phân vùng gặp sự cố. Dữ liệu mất do định dạng  thậm chí dữ liệu và khóa đăng ký cũng có thể lấy lại. 

Khái niệm Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit có tính năng đặc biệt của các phần mềm lấy lại dữ liệu. Đó là có thể quét bề mặt và đĩa sâu để khôi phục các tệp. Tất nhiên mỗi chế độ quét sẽ có tốc độ và trình quét khác nhau. 

Quét sâu đương nhiên mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành mộ chu trình quét. Vì thế  chương trình cung cấp khả năng dừng và tiếp tục hoạt động phù hợp cho người dùng. Các bạn có thể dừng và tiếp tục quét để khôi phục ở nhiều thời điểm khác nhau. 

Một ứng dụng có giao diện người dùng đẹp và nhỏ gọn. Hoạt động khôi phục được hiển thị và giúp người dùng biết được tiến trình. Khả năng khôi phục nhanh và hiệu quả ở nhiều loại nguồn khác nhau. Từ đĩa cứng, thẻ nhớ và thậm chí cả đĩa compact.

Ưu Điểm Của Wondershare Data Recovery

Tổng hợp các ưu điểm có thể đánh giá nhanh về phần mềm này đó là: 

– Khả năng lấy lại dữ liệu nhanh và mạnh 

– Chế độ quét nhiều và hỗ trợ định dạng mọi loại file phổ biến nhất 

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

– Dung lượng tải về nhẹ và phù hợp với nhiều máy tính khác nhau. 

– Dễ dàng lưu lại các bản scan đã quét và sau đó tiếp tục quét. 

 

Cụ thể chi tiết các ưu điểm có thể đánh giá qua các nội dung sau: 

Hỗ trợ đa dạng

Wondershare Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhanh và đầy đủ trên các máy tính. Một phần mềm hỗ trợ tới 550 tệp định dạng tệp tin được lưu trữ ở máy tính. Tốc độ diễn ra với số lượng tệp tin lớn và rất nhanh chóng. 

Các định dạng phổ biến nhất hiện nay sẽ được hỗ trợ lấy lại. Việc các bạn mất ảnh, video hay âm nhạc, tài liệu hay email đều được khôi phục. Đặc biệt phần mềm sẽ hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau để lấy lại. Từ việc lấy dữ liệu của USB, ổ cứng gắn ngoài, thẻ nhớ,…

Wondershare Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhanh

Sức mạnh khôi phục ấn tượng

Wondershare Data Recovery có sức mạnh khôi phục rất ấn tượng với tốc độ chưa tới 2 phút. Với một đoạn dữ liệu trên thực tế là 57 tập và lấy lại được 47 tệp nguyên vẹn trong thời gian ngắn. 

Sức mạnh này có thể vượt trội so với các phần mềm khác cũng được giới thiệu. Tốc độ cao và lượng tệp lấy lại được rất lớn chính là ưu thế vượt trội của ứng dụng này. 

Hỗ trợ xem trước tệp tin

Người dùng có thể xem được các tệp tin trước khi khôi phục chúng. Để không phải khôi phục toàn bộ dữ liệu đã xóa gây mất thời gian . Các bạn có thể xem lại file Doc, docx, xls, xlsx hay các tệp nén khác nhau. 

Hình ảnh và âm thanh cũng được hiển thị để các bạn lấy lại. Một ứng dụng tiện lợi và tuyệt vời để các bạn có thể biết mình nên lấy lại tệp nào. Cùng với ưu điểm tốc độ nhanh thì người dùng không phải chờ đợi lâu. 

Có các chế độ tùy chọn 

Sử dụng các tùy chọn lấy lại dữ liệu khác nhau thì đây là ứng dụng cực hữu ích. Người dùng thoải mái cho các tùy chọn của mình để có thể khôi phục dữ liệu nhanh nhất. Cụ thể các tùy chọn đó là: 

Wizard Mode Recovery: Bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi là định dạng muốn khôi phục và địa chỉ bị mất. Mọi việc còn lại sẽ được ứng dụng thực hiện và bạn chỉ cần lấy lại dữ liệu của mình. 

Wizard Mode Recovery

Lost File Recovery: Lựa chọn chỉ khôi phục dữ liệu xóa bằng phím Shift + Del hoặc xóa từ thùng rác.

Partition Recovery: Những dữ liệu do ổ cứng bị format hoặc ghost nhầm ổ.

Raw File Recovery: Phục hồi sâu, quét sâu để tìm lại các dữ liệu đã mất từ lâu. 

Ngoài ra một chế độ khác giúp người dùng dừng lại việc quét dữ liệu. Sau đó làm việc khác lúc nào rảnh có thể quét để tìm tiếp. Đây là chế độ hoặc gọi là tính năng hỗ trợ cực hữu ích mà Wondershare Recoverit đang có. 

Nhược điểm Wondershare Recoverit

Ứng dụng dù có ưu việt đến đâu thì cũng có những nhược điểm riêng của nó. Với Wondershare Recoverit nhược điểm của ứng dụng có thể kể đến như là: 

  • Người dùng chỉ có thể khôi phục được tổng dữ liệu nhỏ hơn 100mb với bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên đây cũng là một lượng dung lượng khá lớn so với các file tài liệu cá nhân hoặc hình ảnh.
  • Một phần mềm có trả phí khá lớn nếu dùng phiên bản nâng cấp. Không dưới 30 USD cho các bản nâng cấp của phần mềm. 
  • Khả năng quét thông thường ở các chế độ không được tốt. Việc tìm lại dữ liệu chủ yếu thông qua chức năng quét sâu.

Theo đánh giá ưu và nhược điểm kể trên của Wondershare Recoverit. Đây vẫn là một phần mềm xứng đáng để các bạn lựa chọn và sử dụng. Trong nhiều trường hợp mất dữ liệu thì cái tên này sẽ là lựa chọn hàng đầu bạn nghĩ tới. 

Dưới đây sẽ là những khả năng tuyệt vời nhất mà người dùng đánh giá về ứng dụng này. Chắc chắn các bạn sẽ thấy phù hợp với dữ liệu của mình và sử dụng ứng dụng này. 

Các tính năng tuyệt vời wondershare recoverit

Rất nhiều phần mềm trên thị trường cũng có tính năng vượt trội. Nhưng tại sao nên chọn Wondershare Recoverit để khôi phục dữ liệu. Những tính năng quan trọng dưới đây có lẽ bạn sẽ không tìm được ở phần mềm khác. 

Phục hồi video nâng cao

Dữ liệu trong đó có video là một loại tệp rất nặng. Đôi khi các bạn xóa video đi do vô tình hoặc xóa cả thư mục. Có thể là do bị virus tấn công hoặc bất kỳ lý do nào khiến video không còn ở máy tính. 

Muốn khôi phục lại video đã bị xóa không phải là vấn đề dễ dàng. Dù các bạn có sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì video là một tập tin rất khó quét. Nếu với hình ảnh hay các file thì việc quét và lấy lại dễ dàng. Nhưng video lại không đơn giản như thế đâu các bạn. 

Phục hồi video nâng cao

Vì thế các chuyên gia phát triển ứng dụng Wondershare Recoverit đã mở rộng tính năng quét nâng cao. Khi đó người dùng sử dụng ứng dụng có thể tìm lại được video đã mất dễ dàng. 

Không đơn giản mà ứng dụng này lại được nhiều người biết đến như thế. Tính năng quét sâu có một không hay của ứng dụng mang lại hiệu quả rất cao. Dù là video bị xóa từ lâu thì cơ hội lấy lại của bạn vẫn còn. 

Sửa chữa video bị hỏng

Wondershare Recoverit là công cụ khôi phục video mạnh mẽ và hỗ trợ rất nhanh. Không chỉ có thế nó còn giúp người dùng sử bất kỳ tệp định dạng video nào nữa đó. Dù là định dạng MOV, MP4, MKV, M4V thì các bạn cũng có thể tiến hành sửa. 

Phần mềm này cho phép nhiều tệp đồng thời và hiển thị cho bạn bản xem trước sau khi sửa. Trước khi lưu các bạn có thể xem trước và chỉ khi chấp nhận video mới lưu. 

Tính năng độc đáo và khác biệt này khiến các đối thủ cạnh tranh phải quan tâm. Việc Recoverit tạo ra rất nhiều điểm vượt trội khiến họ cảm thấy bị tụt hậu rất nhiều. 

Khôi phục máy tính bị sự cố hệ thống

Nếu trường hợp máy tính bị sự cố với hệ thống. Wondershare Recoverit cũng sẽ phát huy tác dụng lấy lại dữ liệu của nó. Đây không phải là những dữ liệu đã xóa mà chỉ do sự cố tạo nên. 

Vì thế tính năng lấy lại dữ liệu do sự cố sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp này. Các bạn có thể sử dụng phần mềm để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu máy tính. Một tính năng rất ưu việt và được nhiều người đánh giá cao. 

Khôi phục máy tính bị sự cố hệ thống

Dành cho Windows (kèm link tải)

Phần mềm không chỉ ưu việt mà việc tải trên các trang hỗ trợ cũng rất đơn giản. Dưới đây là sẽ link tải và yêu cầu để các bạn có thể tải phần mềm. Sự đơn giản và dung lượng nhẹ cũng là ưu điểm rất lớn. 

Link tải Google drive: DOWNLOAD và các bạn chỉ cần sử dụng Windows 10/8.1/8/7 x64. Cùng với đó là CPU: 1GHz (64 bit) đi kèm với RAM: 256 MB là có thể tải. 

 

Dành cho Macbook (link tải)

Không chỉ có thể tải cho hệ điều hành windows. Người dùng có thể tải ứng dụng cho hệ điều hành Mac OS cho máy tính macbook dễ dàng. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện Mac OS X 10.11(El Capitan), 10.9(Mavericks), 10.8, 10.7, or 10.6. 

Cùng với đó là các chỉ số máy tính tương tự với máy tính window kể trên. Sau đó các bạn click vào link tải bản cho Mac OS: DOWNLOAD và hoàn thành các bước tải. 

Các phiên bản của wondershare recoverit

Wondershare Recoverit là một công cụ khôi phục dữ liệu khá toàn diện trên thị trường hiện tại. Với những tính năng vượt trội đang sử hữu thì Wondershare có 2 gói giá cho Recoverit: Pro và Ultimate.

Sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản sẽ ở “Khôi phục sự cố dữ liệu hệ thống” của Ultimate. Ngoài ra phiên bản Pro không có hạn chế sẽ không còn hạn chế nào. 

Các phiên bản của wondershare recoverit

Wondershare có các mức phí khác nhau cho các phiên bản đó là 39,95 USD thấp nhận. Cao nhất là 149,95 USD và cho phép người dùng dùng thử cũng rất lâu.

Có thể nói đây là ứng dụng có chi phí rất cao nếu sử dụng phiên bản trả phí. Còn nếu sử dụng các phiên bản miễn phí thì thời gian cũng rất lâu. Người dùng không quá đáng ngại với các phiên bản trả phí bán ra. 

Ứng dụng cũng phù hợp với cả máy tính Windows cũng như Mac. Ngoài ra còn có  biến thể ứng dụng có tên “Dr.Fone” dành cho Android và iOS. Vì thế nó được đánh giá là một ứng dụng toàn diện và đáng để thử trên thị trường. 

Cách cài đặt phần mềm

Wondershare Recoverit dễ dàng cài đặt & kích hoạt bản quyền. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn chi tiết nhất mà các bạn có thể tham khảo. 

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải

“Wondershare.Recoverit.8.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar mới nhất.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file 

“recoverit_64bit_full4134.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, vẫn trong thư mục vừa giải nén. Bạn COPY file 

“recoverit_Loader.exe” trong thư folder “crck” rồi PASTE vào đường dẫn cài đặt: C:\Program Files (x86)\Wondershare\Recoverit.

Bước 4: Khởi động file “recoverit_Loader.exe” vừa Paste vào đường dẫn cài đặt để sử dụng.

Nếu các bước kể trên chưa đáp ứng được việc cài đặt và sử dụng. Các bạn nên tìm kiếm các video hướng dẫn chi tiết để thực hiện. Bởi một ứng dụng khôi phục dữ liệu không hề đơn giản cho việc cài đặt và sử dụng. 

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin giới thiệu và đánh giá về ứng dụng Wondershare Recoverit. Một phần mềm toàn diện ở thời điểm này hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Các bạn có thể lấy lại dữ liệu của mình với phần mềm này mà không gặp trở ngại nào. 

Câu hỏi thường gặp ứng dụng phần mềm wondershare recoverit

Với những câu hỏi thường gặp này các bạn sẽ tìm ra được thêm một vài thông tin. Từ đó giải đáp thắc mắc cho chính bản thân mình đang gặp phải với phần mềm lấy lại dữ liệu. 

Wondershare recoverit là gì

Wondershare là một phần mềm phục hồi dữ liệu hoạt động trên các điện thoại và máy tính. Đây là phần mềm có chức năng lấy lại từ hình ảnh, file dữ liệu đến video. Nhiều nguồn khác nhau có thể được lấy lại kể cả các dữ liệu từ phần cứng. 

Wondershare recoverit là gì

Ngoài ra chúng còn giúp khôi phục và sửa video nâng cao rất hiệu quả. Bên cạnh đó là rất nhiều chức năng nổi trội khác mà phần mềm này đang cung cấp cho người dùng. Một phần mềm miễn phí trong thời gian dài và sau đó bạn sẽ phải trả phí sử dụng. 

Tải wondershare data recoverit ở đâu?

Các bạn có thể tải ứng dụng ở trên trang chủ của ứng dụng này. Ngoài ra các trang cung cấp link tải miễn phí cũng sẽ cung cấp link tải. Tuy nhiên các bạn phải tìm nguồn thật uy tín và tin cậy để thực hiện các bước tải này nhé. Bởi hiện tại có rất nhiều link xấu và độc khiến máy tính của bạn bị virus nếu tải link không có nguồn gốc. 

Cách kích hoạt wondershare recoverit crack

  • Tắt phần mềm diệt virus và tắt bỏ tường lửa ở máy tính của bạn 
  • Giải nén file tải phần mềm ở các trang tải có bản crack 
  • Chạy file Setup để thực hiện tiến trình cài đặt 
  • Cài đặt xong Copy file Crack vào nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Wondershare\Recoverit”. Như vậy là thực hiện xong các bước.