Bài viết chuẩn SEO là bài viết tụ hợp đầy đủ các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng trang web trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm. Nó được coi là một lĩnh vực trong marketing quảng bá web qua các công cụ tìm kiếm. Và từ đó, dịch vụ viết bài chuẩn SEO ra đời như một giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm bài viết chuẩn SEO

Khái niệm bài viết chuẩn SEO

SEO là quá trình tối ưu hóa website nhằm cạnh tranh thứ hạng từ khóa trên các trang công cụ tìm kiếm. Từ đó, làm tăng số lượng và chất lượng traffic vào website của bạn thông qua công cụ tìm kiếm mà không phải trả tiền.

Một bài viết chuẩn SEO cần phải đảm bảo hai yếu tố quan trọng như sau:

 • Tối ưu hóa từ khóa, hình ảnh, nội dung để đạt thứ hạng cao trên Google.
 • Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích, chất lượng cao.

Ngoài ra, phải đảm bảo những điều sau:

 • Cung cấp nội dung, thông tin mới, dễ đọc và đánh đúng tâm lý người đọc.
 • Các bài viết có độ dài khác nhau từ 600 đến 1000 từ. Đi kèm với kích thước hình ảnh, dung lượng, tiêu đề tốt nhất.
 • Cấu trúc bài viết có hệ thống thẻ tiêu đề H2, H3,… liên quan đến từ khóa.
 • Chỉ định chính xác các từ khóa như tiêu đề, thẻ tiêu đề, liên kết, v.v.
 • Hình ảnh minh họa chất lượng tốt, đủ dung lượng phù hợp với kích thước tiêu chuẩn của nội dung bài viết.

Tại sao dịch vụ viết bài chuẩn SEO lại phổ biến

Tại sao dịch vụ viết bài chuẩn SEO lại phổ biến

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Vậy lý do gì khiến nó trở nên phổ biến đến vậy? Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài cho doanh nghiệp.

Đảm bảo tiến độ công việc

SEO không chỉ là chất lượng kỹ thuật, mà còn là tiến độ của công việc. Chỉ với tiến độ đảm bảo, chúng ta mới có thể cạnh tranh với các đối thủ. Giúp thứ hạng website nhanh và hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng cho các bài viết chuẩn SEO

Thuê viết bài đang là một xu hướng rất cạnh tranh. Vì vậy yếu tố được lựa chọn chính là chất lượng của bài báo. Thay vì tự luyện tập, chúng tôi đã có một đội ngũ viết bài chuyên nghiệp. Cung cấp số lượng yêu cầu các mặt hàng chất lượng ổn định theo nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO hỗ trợ tích cực cho đội SEO trong công việc.

Tiết kiệm chi phí đào tạo

Doanh nghiệp có nhu cầu viết bài chuẩn SEO mà không tự viết được thì cần phải qua đào tạo hợp đồng lao động hoặc thuê đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận. Điều này khiến doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều chi phí. Viết bài trên các website, fanpage cần nhiều thời gian tích lũy kinh nghiệm để hoàn thiện.

Với dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chúng tôi luôn đảm bảo ưu đãi tốt nhất để bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào cũng có thể sử dụng.

Được đưa ra yêu cầu với nhà cung cấp dịch vụ

Khi bước chân vào con đường phục vụ, bạn luôn xem khách hàng là thượng đế. Doanh nghiệp hoặc cá nhân thuê người viết bài chuẩn SEO có quyền yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ làm theo ý mình. Yêu cầu càng cao thì giá bài viết càng cao. Khi hai bên đạt được thỏa thuận hợp lý, mọi thứ trở nên rất đơn giản. Đơn vị viết sẽ có trách nhiệm thực hiện tốt như đã thỏa thuận.

Các loại dịch vụ viết bài chuẩn SEO phổ biến

Dưới đây là một số loại dịch vụ viết bài chuẩn SEO phổ biến được nhiều người sử dụng.

 • Content làm đẹp – sức khỏe: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các website về các chủ đề như sức khỏe, sinh hoạt, làm đẹp, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe tại nhà, mẹ và bé, vệ sinh … vv
 • Content Tour – Trải nghiệm: Cung cấp dịch vụ viết bài SEO cao cấp cho các website về du lịch, trải nghiệm cuộc sống, các trang thông tin bốn phương, Facebook …
 • Content kiến trúc: Thực hiện kiểm tra và viết nội dung website trọn gói cho các dịch vụ thiết kế nội thất, công ty kiến ​​trúc, công ty xây dựng tại Việt Nam, Châu Âu, Mỹ …
 • Công nghệ – Viễn thông: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cung cấp nhiều loại bài viết chuẩn SEO trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông đáp ứng xu hướng 4.0 và sự bùng nổ của chuyển đổi số.
 • Content Kinh doanh – Marketing: cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho các doanh nghiệp tiếp thị, quảng cáo, các doanh nghiệp có nhu cầu chia sẻ kiến ​​thức quản lý.
 • Nội dung Tài chính – Kế toán: Dịch vụ viết bài SEO cho các trang web với các trang về kiến ​​thức tài chính, kế toán, thông tin kinh doanh và thị trường, lợi nhuận đầu tư, tuyển dụng …
 • Công nghiệp – Xây dựng: Dịch vụ viết bài của chúng tôi đã hoàn thành hơn 100 dự án trong các ngành công nghiệp, xây dựng và điện tử. Điều này chứng tỏ tính hiệu quả và bền vững.

Mách bạn cách nhận biết dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín

Mách bạn cách nhận biết dịch vụ viết bài chuẩn SEO uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ viết bài chuẩn seo nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng, quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. 

Để giúp bạn vơi đi những phân vân và lo lắng khi lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO, sau đây là cách chọn dịch vụ viết bài uy tín.

Dịch vụ hỗ trợ nhiều trang web chuẩn seo và có khả năng cung cấp số lượng bài viết chất lượng, chuẩn SEO đầy đủ và liên tục. Tốt hơn hết bạn nên tham khảo trang web chuẩn seo mà họ đã xây dựng.

Các bài viết do dịch vụ cung cấp phải được tạo liên tục mà không thay đổi nội dung cốt lõi. Với những bài viết này, bạn có thể đánh giá được sự sáng tạo của đơn vị và nó có thể giúp website của bạn nhanh chóng lọt top hay không.

Đơn vị dịch vụ phải thực hiện giao dịch nhanh, gọn, lẹ, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Giá của mỗi bài viết SEO đều được niêm yết cụ thể và hợp lý. Dịch vụ phải công bố thông tin cơ bản, thông tin liên hệ và người phụ trách đơn vị.

Một dịch vụ viết bài chuẩn seo uy tín, chất lượng cao phải quy tụ được những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuẩn seo. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn được dịch vụ uy tín, phù hợp với mình.