Trong thời kỳ hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn trong đó phải kể đến Instagram là một ứng dụng chia sẻ  ảnh và video miễn phí được cả thế giới biết đến và tích hợp cả nhiều bộ lọc sắc nét với nhiều công cụ sửa ảnh giúp các bạn có thể  chụp ảnh, quay video,các app chỉnh ảnh, trò chuyện,.. giúp bạn có thể lưu giữ những  khoảnh khắc đạp, hằng ngày. Sau đây cuudulieu sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh trên instagram đẹp cực kỳ đơn giản.

Cách chụp ảnh trên instagram đẹp bằng điện thoại đẹp kiếm triệu view

Hiện là một điều được được rất nhiều người quan tâm không chỉ mình đối với các chị em phụ nữ mà cả đối với các bạn nam. Hiện nay ứng dụng Instagram là một nền tảng xã hội thuộc quyền sở hữu của Meta giúp bạn có thể kết nối với bạn bè và mọi người dùng mà bạn mong muốn trên toàn thế giới, ngoài ra phần mềm này cho phép người dùng có thể chụp ảnh với nhiều công cụ và bộ lọc hiện đại và tiện lợi. Nhưng đối với một vài người dùng khi mới tham gia sử dụng ứng dụng Instagram sẽ có thể gặp một vài lúc túng với các thao tác như chụp ảnh, quay video thì hãy xem ngay bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh trên Instagram đẹp cực đơn giản nhé.

Instagram – Ứng dụng được genz quan tâm

Cách chụp ảnh trên Instagram đẹp nhanh chóng, đơn giản

Hiện tại các chị em rất thích việc đăng những bức ảnh đẹp lên các nền tảng mạng xã hội để có thể chụp những những bức ảnh mà vừa đẹp vừa nhanh vừa rẻ mà không cần phải sử dụng đến các loại máy ảnh chuyên dụng thì chị em có thể chọn cách sau:

Hướng dẫn nhanh cách chụp ảnh trên Instagram

Để có thể chụp ảnh nhanh chóng trên Instagram người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

Mở Instagram của bạn chọn biểu tượng dấu cộng tại mục tin của bạn » Chọn vào biểu tượng màu trắng để thực hiện thao tác chụp ảnh » Sau khi đã chụp được ảnh chọn biểu tượng mũi tên để tải ảnh.

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên Instagram

Để biết kỹ hơn các chụp hãy theo  chân chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết các chụp ảnh trên Instagram

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram đã được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn.

Instagram ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới

Bước 2 : tại mục tin của bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng màu trắng tròn để chụp ảnh hoặc giữ nút nãy và kéo về phía bên trái để có thể chọn các filter mà bạn mong.

Chụp ảnh ngay khi nhấn vào biểu tượng hình tròn

Bước 4: Chọn vào biểu tượng mũi tên để lưu ảnh mà bạn cảm thấy thích. Nếu cảm thấy bức ảnh mà bạn vừa chụp không đẹp, chưa ưng ý thì hãy nhấn vào dấu X tại góc trái màn hình để bỏ ảnh vừa chụp

Lưu lại hoặc bỏ nếu muốn

Nhiều cách chụp ảnh trên Instagram hót nhất năm 2022 bạn nên xem

Ứng dụng Instagram hiện là ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ genz ưa thích vì tại đây vừa có thể chụp ảnh với nhiều hiệu ứng và các sticker dễ thương, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng tính năng này ngay nhé:

Cách chụp ảnh trên Instagram có filter một cách đơn giản

Instagram hiện là ứng dụng có vô vàn có filter, sticker ngộ nghĩnh dễ thương hoặc cosplay các nhân vật hoạt hình hãy thực hiện ngay theo các bước của chúng tôi để có thể sử dụng những filter này nhé

Hướng dẫn nhanh 

Mở cam của ứng dụng Instagram » Vào biểu tượng màu trắng tròn giữ và khéo về bên trái sẽ hiển thị các filter » Chụp ảnh lưu về máy.

Hướng dẫn chi tiết cách chụp ảnh trên Instagram có filter

Hãy thực hiện theo các bước sau để dễ dàng chọn lựa những filter mà mình cảm thấy ưng ý nhất nhé:

Bước 1: mở ứng dụng Instagram đã tải trên máy của bạn .

Mở instagram

Bước 2: tiếp đó vào ảnh đại diện tại góc trái màn hình chọn biểu tượng dấu cộng.

vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: có 2 cách để có thể tìm filter mà mà muốn

  • Tại phần ứng dụng camera bạn hãy lướt sang phía bên phải để chọn hiệu ứng mà bạn thích nhất và cảm thấy phù hợp nhất.
  • Tại mục thư viện tại góc phải màn hình nhấn tìm kiếm để tìm filter bạn muốn sử dụng, tại đây có rất nhiều mẫu filter mới và được cập nhập liên tục theo trend. Hãy nhấn dùng thử và tải xuống nếu bạn còn muốn lần sau tiếp tục có thể dùng.

Tìm filter mà bạn muốn

Cách chụp ảnh trên instagram có sticker đẹp cực dễ

Là một ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều bộ lọc cực đẹp trong có có nhiều sticker vô cùng cute dễ thương mà mọi người nên thử:

Hướng dẫn nhanh 

Mở điện thoại và khỏi chạy Instagram của bạn » Vào phần chụp ảnh của ứng dụng instagram chọn biểu tượng trắng có kính lúp và tìm kiếm sticker » Chọn sự thử nghiệmtải về nếu thấy ưng hiệu ứng sticker đó nhé.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: mở ứng dụng Instagram đã được tải sẵn trong máy bạn.

Mở ứng dụng

Bước 2: vào biểu tượng dấu cộng tại phần tin của bạn.

Vào biểu tượng đánh mũi tên

Bước 3: Vào camera tại vị trí nút ảnh hãy vuốt màn hình sang phải để chuyển đến mục cuối cùng, nhấn biểu tượng kính lúp để tìm ứng dụng.

Lướt đến cuối để hiển thị kính lúp

Bước 4: tìm ứng dụng có sticker mà bạn mong muốn hệ thống ngay lập tức sẽ hiển thị bộ lọc phổ biến nhất để bạn chọn.

Tìm sticker mà phù hợp

Bước 5: chọn thử nghiệm và sử dụng nó, nếu thấy phù hợp và muốn sử dụng tiếp thì nhấn tải xuống nhé.

Dùng thử và tải về máy

Cách tạo dáng chụp ảnh trên Instagram

Muốn có một bức ảnh đẹp đầu tiên cần phải có màu sắc đẹp, bố cục hợp lý và dáng người trong bức ảnh vậy làm thế nào để có thể tìm được một dáng phù hợp tạo nên một bức ảnh đẹp đây, hãy để chúng tôi đúng bạn làm điều đó.

Hướng dẫn nhanh 

Vào mục camera trên ứng dụng Instagram của bạn » Chọn filter mà bạn thấy thích và tạo dáng phù hợp với ảnh mà bạn muốn » Chụp và lưu lại vào máy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:vào camera của ứng dụng instagram, chọn filter mà bạn thấy phù hợp.

Vào camera của instagram

Bước 2: Căn góc và anh sáng phù hợp cùng với các dáng như: đau đầu, đau vai, đau gối,…

Căn góc và ánh sáng

Bước 3: chọn kiểu dáng phù hợp chụp và lưu lại ngay nhé.

Cách chụp ảnh trên instagram hẹn giờ

Để có thể hiện giờ chụp trên Instagram là việc khá đơn giản bạn chỉ cần vào phần chụp ảnh như bình thường, sau đó chọn chụp ảnh sticker, tiếp đến bạn chỉ cần nhấn nút chụp để có thể bắt đầu hẹn giờ chụp ảnh. Thế là đã hoàn thành việc hẹn giờ bạn chỉ cần chụp ảnh và lưu về máy để đăng lên ứng dụng mà bạn muốn nữa là xong.

Lời kết

Bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn biết cách chụp ảnh trên Instagram đẹp và vô cùng đơn giản. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chụp được những tấm hình ưng ý nhất và có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Instagram.